Nữ sinh Lào Cai bất ngờ "nổi như cồn" sau khi bán hàng giúp mẹ ở chợ phiên


Chủ nhật, 05/12/2021 | 19:20


Cùng sự kiện

Nữ sinh Lào Cai được nhiều người biết đến vì sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, xinh xắn.

nu-sinh-lao-cai-bat-ngo-noi-nhu-con-sau-khi-ban-hang-giup-me-o-cho-phien.mp4

Xuất hiện trên một kênh TikTok chuyên giới thiệu văn hóa, nét đẹp vùng cao Tây Bắc, một thiếu nữ bán hàng tại Lào Cai bỗng được nhiều người biết đến, vì sở hữu vẻ đẹp trong trẻo, xinh xắn.

Theo đó, dù chỉ để mặt mộc không son phấn, mặc đồng phục nhưng đôi mắt trong veo, nụ cười tươi duyên dáng của thiếu nữ đã khiến bao người ngẩn ngơ và liên tục "thả tim" cho những đoạn clip mà cô nàng xuất hiện.

Nhiều người không quên hỏi xin "info" của thiếu nữ Lào Cai.

Nhanh chóng, cư dân mạng đã tìm ra cô gái đang được nhiều người quan tâm tìm kiếm có tên Thu Trang, 19 tuổi, hiện đang sống tại Lào Cai.

Hằng ngày sau giờ đi học, Thu Trang thường ra chợ phiên bán hàng phụ mẹ, các mặt hàng mà cô chuyên bán là rau củ quả, nông sản đặc trưng của địa phương...

nu sinh lao cai bat ngo noi nhu con sau khi ban hang giup me o cho phien dspl 2
Nữ sinh Lào Cai bất ngờ "nổi như cồn" sau khi bán hàng giúp mẹ ở chợ phiên. 

Bỗng dưng nổi tiếng khi xuất hiện trên một trang Tiktok có nhiều người theo dõi, Trung Trang cho hay cô khá vui và bất ngờ.

Cuộc sống của cô có khá nhiều sự thay đổi, sau khi được nhiều người biết đến, lượt người theo dõi trên trang cá nhân Thu Trang cũng tăng chóng mặt.

Thu Trang cho hay việc bán hàng ở chợ chỉ là để phụ giúp thêm gia đình, cô có dự định sau khi hoàn thành chương trình học THPT sẽ học thêm ngoại ngữ tiếng Trung để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hơn.

nu sinh lao cai bat ngo noi nhu con sau khi ban hang giup me o cho phien dspl 88

Nữ sinh Lào Cai cho biết, hiện tại ngoài việc học vẫn hằng ngày đi bán hàng ở chợ phiên.

Bên cạnh đó, cô còn thường xuyên cập nhật hình ảnh các hoạt động đời thường của mình lên mạng xã hội, nhận được nhiều sự quan tâm, tương tác của netizen.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-sinh-lao-cai-bat-ngo-noi-nhu-con-sau-khi-ban-hang-giup-me-o-cho-phien-a521404.html