Nữ sinh lớp 6 ở Quảng Ninh mất tích bí ẩn: Công an huyện Tiên Yên tiết lộ bất ngờ


Thứ 3, 10/11/2020 | 08:12


Cùng sự kiện

"Do bà nội cháu hiện đang giúp việc cho một ngôi chùa ở huyện Tiên Yên nên có thể cháu đi cùng bà", Công an huyện Tiên Yên cho biết.

"Trước đây, cháu cũng từng bỏ đi khỏi nhà nhiều lần và đều đến một ngôi chùa ở huyện Vân Đồn. Do bà nội cháu hiện đang giúp việc cho một ngôi chùa ở huyện Tiên Yên nên có thể cháu đi cùng bà", Công an huyện Tiên Yên cho biết.

Hình ảnh nữ sinh trước khi mất tích. Ảnh: Giao Thông

Liên quan đến vụ nữ sinh lớp 6 ở Quảng Ninh mất tích bí ẩn, ngày 10/11, trả lời Đất Việt, đại diện Công an huyện Tiên Yên (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, gia đình đã tìm được nữ sinh Châu Hà Th. (11 tuổi, huyện Tiên Yên) vào sáng cùng ngày tại chùa Ba Vàng (TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh).

"Trước đây, cháu cũng từng bỏ đi khỏi nhà nhiều lần và đều đến một ngôi chùa ở huyện Vân Đồn. Do bà nội cháu hiện đang giúp việc cho một ngôi chùa ở huyện Tiên Yên nên có thể cháu đi cùng bà", đại diện Công an huyện Tiên Yên cho biết.

Bên cạnh đó, Công an huyện Tiên Yên cũng thông tin thêm, trước đại diện Công an huyện Tiên Yên (tỉnh Quảng Ninh) cho biết, gia đình đã tìm được nữ sinh Châu Hà Thương (11 tuổi, huyện Tiên Yên) vào sáng cùng ngày tại chùa Ba Vàng (TP.Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh).

Như đã đưa tin về sự việc trước đó, trưa 9/11, Th. đeo ba lô học sinh, mặc bộ quần áo học sinh (mặc áo đồng phục cấp 2 Tiên Lãng, Tiên Yên, Quảng Ninh) rồi đi đâu không ai hay biết, khi ra ngoài Thương không mang theo đồ đạc gì và đi bộ.

Ngay sau khi liên lạc với con gái không được gia đình đã đăng tải thông tin lên mạng và đi tìm nhưng chưa thấy tung tích.

Đặc điểm nhận dạng của cháu Thương: Cao 1m53, dáng người gầy, da ngăm đen, thời gian mất tích: từ 12h30 ngày 9/11. Khi đi cháu mặc áo trắng sơ mi cộc tay, quần bò màu xanh bạc.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-sinh-lop-6-o-quang-ninh-mat-tich-bi-an-cong-an-huyen-tien-yen-tiet-lo-bat-ngo-a345571.html