Nữ sinh lớp 9 bị đánh hội đồng, quay clip gửi người thân để "dằn mặt"


Thứ 5, 30/09/2021 | 15:42


Cùng sự kiện

Sau khi đến điểm hẹn, một nữ sinh lớp 9 ở Đắk Lắk bị nhóm bạn lao vào đánh hội đồng. Chưa dừng tại đó, nhóm bạn này còn quay lại clip và gửi cho chị gái của nữ sinh để "dằn mặt".

Báo Đắk Lắk đưa tin, trưa ngày 29/9, trên mạng xã hội Facebook có một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh một nữ sinh mặc áo trắng bị 3 nữ sinh khác lao vào đấm đá, dùng dép đánh vào đầu và mặt. Nữ sinh bị đánh bất lực ngồi sụp xuống đất dùng tay che mặt chịu đòn.

Sự việc được xác nhận xảy ra trên địa bàn huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk.

Trả lời báo Dân Trí, ông Nguyễn Sỹ Hiệp - Hiệu trưởng trường THCS Hồ Tùng Mậu (huyện Buôn Đôn) cho biết, vụ việc xảy ra vào ngày 27/9 vừa qua, khi các học sinh đến trường học tập sau thời gian dài tạm ngưng để kiểm soát dịch COVID-19. Sau giờ học, em nữ sinh tên T. (lớp 9) đã được một người bạn kêu ra vườn vắng phía sau một trường nội trú trên địa bàn để chơi. Khi em T. ra đến nơi thì có các nữ sinh khác đứng sẵn và lao vào đánh hội đồng.

nu sinh lop 9 bi danh hoi dong quay clip gui nguoi than de dan mat
Hình ảnh nữ sinh bị đánh hội đồng. Ảnh cắt từ clip

Hiệu trưởng trường THCS Hồ Tùng Mậu thông tin, vào ngày 28/9, các em học sinh này vẫn đến trường bình thường, khi chưa ai hay biết vụ việc. Sau đó, một em trong nhóm đánh nhau này đã gửi clip em T. bị vây đánh cho chị gái của em này như để hù dọa, "dằn mặt"…

Ngay sau khi xem clip, mẹ của em T. đã bức xúc đăng tải clip lên mạng xã hội vào ngày 29/9 và nhanh chóng gỡ bỏ bài đăng nhưng clip đã bị chia sẻ rầm rộ trên Facebook.

Theo ông Hiệp, em T. bị 3 em nữ sinh lớp 9 khác cùng là học sinh của trường THCS Hồ Tùng Mậu và một nữ sinh lớp 10 của trường THPT Trần Đại Nghĩa (huyện Buôn Đôn) vây đánh. Trong đó, 3 em được xác định đánh em T. và một em được xác định quay lại clip.

Cũng theo ông Hiệp, qua làm việc, phụ huynh các em đánh bạn đã xin lỗi em T. và gia đình. Phía gia đình em T. thừa nhận do quá bức xúc nên đã đăng tải clip. Sáng nay (30/9), gia đình đã đưa em đến bệnh viện để thăm khám, kiểm tra sức khỏe.

Về nguyên nhân đánh nhau, bước đầu được xác định do các em có lời qua tiếng lại, nói xấu nhau trên mạng xã hội Facebook.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-sinh-lop-9-bi-danh-hoi-dong-quay-clip-gui-nguoi-than-de-dan-mat-a514821.html