Nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại lạ


Thứ 5, 04/05/2017 | 03:30


Cùng sự kiện

Sau khi nghe điện thoại của người lạ gọi điện, một nữ sinh lớp 9 ở Sơn La bất ngờ mất tích bí ẩn. 11 ngày qua, gia đình và chính quyền địa phương đã tích cực tìm kiếm, nh

Sau khi nghe điện thoại của người lạ gọi điện, một nữ sinh lớp 9 ở Sơn La bất ngờ mất tích bí ẩn. 11 ngày qua, gia đình và chính quyền địa phương đã tích cực tìm kiếm, nhưng không có thông tin gì về cháu bé.

Theo tin tức báo Thanh Niên đăng tải, nữ sinh lớp 9 bất ngờ mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại lạ là Giàng Thị Gióng (ngụ xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La, hiện đang là nữ sinh lớp 9 Trường THCS Vân Hồ).

Nữ sinh lớp 9 mất tích bí ẩn sau cuộc điện thoại lạ. Ảnh: Báo Giao Thông

Ông Giàng A Đô (32 tuổi, bố cháu Gióng, ngụ tại bản Bó Nhàng 1, xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ, Sơn La) cho biết, vào trưa ngày 23/4, sau khi nghe điện thoại của một người lạ thì Gióng đi ra ngoài. Trước khi đi, Gióng không nói là đi đâu. Đến tối cùng ngày, không thấy con gái về, ông Đô cùng người thân nhiều lần gọi điện vào di động của cháu nhưng không liên lạc được. Những người thân trong nhà đã đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã phối hợp cùng gia đình tìm kiếm tung tích của nữ sinh. Tuy nhiên, nữ sinh bị mất tích 11 ngày nay và vẫn chưa có tin tức.

Theo gia đình nữ sinh, có thể Gióng bị mất tích do đi theo người lạ quen biết qua mạng xã hội Facebook.

Trao đổi với PV báo Dân Việt, ông Giàng A Cô - Công an viên xã Vân Hồ, huyện Vân Hồ cho biết thêm, sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương phối hợp với gia đình ông Đô đi tìm kiếm nhiều nơi nhưng không có thông tin gì về cháu Gióng.

Theo ông Cô, vợ chồng ông Đô có 2 người con, Gióng là con cả trong gia đình. Ở địa phương, Gióng là nữ sinh ngoan hiền và chịu khó học tập.

Tổng hợp

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-sinh-lop-9-mat-tich-bi-an-sau-cuoc-dien-thoai-la-a189049.html