Nữ sinh ra cầu sông Hàn học bài lúc 4h sáng, bất ngờ nhận được món quà đặc biệt


Thứ 4, 30/11/2022 | 10:30


Cùng sự kiện

Ai nấy sau khi đọc xong câu chuyện đều không khỏi cảm động, nhiều người còn đùa vui thi nhau rủ bạn bè đến cầu sông Hàn học bài để mong được tặng món quà đặc biệt như cô gái.

Khi quá ngán ngẩm trước bàn học quen thuộc, không thích không khí thư viện, nhiều bạn học sinh, sinh viên đã tự đi tìm một không gian học mới mẻ hơn công viên, quán cà phê... Mới đây, một nữ sinh đã chọn nơi học tập cực đặc biệt là cầu sông Hàn. Không chỉ vậy, cô gái còn bất ngờ nhận được món quà đặc biệt từ một người lạ.

nu sinh ra cau song hoc bai 4

Theo đó, bạn trẻ này đã ra cầu sông Hàn học bài vào lúc 4h sáng. Hành động này đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, thế nhưng những gì cô gái này gặp phải tiếp theo đó lại càng khiến cộng đồng mạng "há hốc".

nu sinh ra cau song hoc bai 1

"Bằng một thế lực nào đó mà sáng nay lúc 4h tui quyết định ra cầu sông Hàn học bài. Thế là xuất hiện cảnh tượng tui ngồi học, xung quanh là các cô chú đi tập thể dục. Đang ngồi thì có một ông cụ đi ngang qua nhìn tui. Lát sau ông quay lại, trên tay là búp bê không biết từ đâu ra. Ông đặt cạnh tui rồi bảo là 'Để cạnh cho con đỡ buồn. Cho con đem về chơi đó'", cô gái chia sẻ trên một hội nhóm.

nu sinh ra cau song hoc bai 2

Đi cùng dòng trạng thái là 4 góc ảnh khác nhau bên bờ cầu sông Hàn với nhân vật chính trong bức hình làm con búp bê đồ chơi đáng yêu, cũng chính là món quà nữ sinh được cụ ông tặng.

nu sinh ra cau song hoc bai 3

Câu chuyện sau khi được đăng tải đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Ai nấy đều không khỏi cảm động trước hành động ấm áp và dễ thương của cụ ông. Nhiều người còn "kháo nhau" cùng ra cầu sông Hàn học bài để mong được tặng món quà đặc biệt như cô gái. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng nên chọn giờ học ở đây hợp lý hơn để tránh gặp phải sự cố không mong muốn.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Đáng yêu quá, cô gái hẳn thấy ấm lòng lắm";

"Mỗi ngày một câu chuyện như này đủ thấy vui vẻ cả ngày";

"Ra cầu sông Hàn lúc 4h sáng cũng hơi sợ sợ đó, lần sau đừng thế nha cô gái";

"Có món quà dễ thương thế này tinh thần học tập lại tăng thêm 100 lần".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-sinh-ra-cau-song-han-hoc-bai-luc-4h-sang-bat-ngo-nhan-duoc-mon-qua-dac-biet-a558910.html