Nữ sinh sát hại cán bộ huyện trong nhà nghỉ lĩnh 25 năm tù


Thứ 6, 18/09/2015 | 10:30


(ĐSPL) - Sau khi quan hệ, Thanh và vị cán bộ Phòng Tài chính kế hoạch huyện Vĩnh Tường nảy sinh mâu thuẫn. Thanh đã dùng dao đâm tử vong anh này.

(ĐSPL) - Sau khi quan hệ, Thanh và vị cán bộ Phòng Tài chính kế hoạch huyện Vĩnh Tường nảy sinh mâu thuẫn. Thanh đã dùng dao đâm tử vong anh này.

Theo tin tức báo Tri Thức trực tuyến, TAND tỉnh Vĩnh Phúc vừa tuyên Phùng Thị Thanh (19 tuổi, ở huyện Vĩnh Tường) mức án 20 năm tù về tội Giết người, 5 năm tù về tội Cướp tài sản.

Thanh bị tuyên 25 năm tù về tội "Giết người" và "Cướp tài sản" (Ảnh: báo Tri thức trực tuyến)

Nạn nhân là anh Lê Hải Đ (27 tuổi, cán bộ hợp đồng Phòng Tài chính kế hoạch huyện Vĩnh Tường).

Theo báo Người lao động, Phùng Thị Thanh và anh Lê Hải Đ. có quan hệ quen biết với nhau từ trước. Trưa 4/10, cả hai đến thuê phòng 304 một nhà nghỉ trong khu đô thị Phúc Sơn (xã Thượng Trưng, huyện Vĩnh Tường) để quan hệ tình dục. Sau đó giữa Thanh và anh này xảy ra mâu thuẫn.

Không kìm được bức xúc, Thanh bất ngờ rút dao nhọn trong túi xách đâm Đ. khiến anh này tử vong.

Gây án xong, Thanh mở cửa phòng rồi lẳng lặng tẩu thoát khỏi nhà nghỉ bằng cửa sau. Anh Đ. sau đó được nhân viên phát hiện đã tử vong trong phòng.

Đến ngày 6/10, Thanh bị cơ quan công an bắt giữ. Ngày 11/10, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã hoàn thành việc khám nghiệm hiện trường vụ án. Được biết, nghi phạm 18 tuổi này có hoàn cảnh gia đình éo le, bố mẹ bỏ nhau đã lâu, hiện sống với bố.

NINH LAN (Tổng hợp)

 [mecloud]p4BU866oFF[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-sinh-sat-hai-can-bo-huyen-trong-nha-nghi-linh-25-nam-tu-a111159.html