Nữ streamer "bàng hoàng" khi vô tình để lộ ảnh nóng trong lúc livestream


Thứ 2, 14/09/2020 | 12:42


Trên sóng livestream, cô nàng streamer xinh đẹp đã "vô ý" để lộ ảnh nóng trong điện thoại khiến người xem vô cùng ngạc nhiên.

Trên sóng livestream, cô nàng streamer xinh đẹp đã "vô ý" để lộ ảnh nóng trong điện thoại khiến người xem vô cùng ngạc nhiên.

Công việc của các streamer thường rất hay gặp phải trường hợp để lộ dữ liệu, thông tin cá nhân. Có thể họ bị người theo dõi gửi những đoạn video nhạy cảm ẩn rồi yêu cầu xem, hoặc vô tình để lộ chúng khi tìm kiếm dữ liệu trong máy lúc livestream.

Trường hợp gần đây nhất là khi nữ streamer Lhea Bernardino tại Philippines đã vô tình để lộ những ảnh nóng của mình trong điện thoại khi đang gửi tin nhắn.

Streamer Lhea Bernardino người Philippines. 

Lhea Bernardino sinh vào ngày 13/2/1994 tại Philippines. Với vẻ ngoài xinh đẹp và thân hình nóng bỏng, cô hiện là người mẫu nổi tiếng trong nước. Cụ thể là cô đã được chọn làm gương mặt đại diện cho các chương trình như FHM và Uno Radar. Cô có tới 813.000 người theo dõi trên fanpage.

Sau khi lấy chồng, Lhea đã chọn livestream game điện thoại Mobile Legends: Bang Bang như thú vui khi ở nhà.

Mới đây, cô đã vô tình để lộ những ảnh nóng của mình trong điện thoại khi đang gửi tin nhắn.

Theo như đoạn clip đang lan truyền trên mạng, sau khi may mắn mở được skin xịn trong Mobile Legends: Bang Bang, cô liền chia sẻ niềm vui này vào nhóm Messenger của mình.

Thư viện ảnh bật lên, để lộ những tấm ảnh nhạy cảm trong điện thoại của Lhea.

Lhea bàng hoàng nhận ra và tắt stream ngay sau đó.

Tuy nhiên, bên cạnh những nội dung muốn gửi ra, cô còn để lộ những tấm ảnh và đoạn clip nhạy cảm trong thư viện ảnh nữa. Ngay sau khi nhận ra, Lhea đã ngay lập tức tắt stream trong sự bàng hoàng, đầy bất ngờ.

Lhea Bernardino, nữ người mẫu kiêm streamer Philippines nóng bỏng.

Từ đó có thể thấy rằng công việc streamer rất cần phải cảnh giác và suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động. Như các streamer hàng đầu thế giới thường làm là khi xem một đoạn video nào đó mà mình không rõ nội dung, họ sẽ thường mở chúng ở màn hình khác để kiểm tra trước rồi mới quyết định xem trên sóng hay không. Còn trong trường hợp này, đáng lẽ nữ streamer nên ẩn stream trước khi vào tin nhắn cá nhân.

Bích Thảo (T/h) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-streamer-bang-hoang-khi-vo-tinh-de-lo-anh-nong-trong-luc-livestream-a338864.html