Nữ streamer xinh đẹp và phút đãng trí khiến cô phải trả giá bằng tiền mặt


Thứ 6, 18/09/2020 | 13:42


Cùng sự kiện

Pha xử lý "đi vào lòng đất" của nữ streamer xinh đẹp Chi Chi khiến cộng đồng mạng một phen "hết hồn".

Pha xử lý "đi vào lòng đất" của nữ streamer xinh đẹp Chi Chi khiến cộng đồng mạng một phen "hết hồn".

Nữ streamer nổi tiếng trong cộng đồng mạng Việt Nam - Chi Chi vừa đăng tải lên trang cá nhân tình huống "dở khóc dở cười" của mình khi cô đi rút tiền nhưng lại quên luôn tiền ở cây ATM và hậu quả đương nhiên là số tiền đã "không cánh mà bay".

Nhiều người hâm mộ đã để lại một loạt bình luận chia sẻ với nỗi buồn mất tiền của cô nhưng cũng "cười trên nỗi đau khổ" bởi sự việc do chính sự đãng trí của Chi Chi.

Chi Chi tên thật là Đặng Phạm Phương Chi, cô nổi tiếng không chỉ trong giới streamer mà còn từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc. Phương Chi giành ngôi vị Nữ hoàng trang sức 2015, lọt top 10 Miss Tourism Queen International 2016 và năm 2017, cô lọt vào top 4 The Face Việt Nam.

Phương Chi sở hữu nhan sắc nổi bật với nụ cười tươi, sống mũi cao cùng đôi mắt cười.

Trong nhiều góc ảnh, Phương Chi được nhận xét khá giống Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy, nhất là ở đôi mắt và nụ cười. 

Sau một thời gian thi nhan sắc và nhất là tạo được danh tiếng nhất định ở The Face, Phương Chi vẫn lựa chọn công việc streamer vì cô..."quá đam mê". "Chỉ khi chơi game, sống cùng game nó mới đúng bản chất thật của mình", Phương Chi từng chia sẻ.

Với lợi thế hình thể thon gọn, Phương Chi chăm chỉ khoe dáng với bikini và nhận nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Nữ streamer hài lòng với cuộc sống gắn liền với đam mê ở thời điểm hiện tại và vẫn đang tiếp tục làm mới bản thân để mang tới những điều thú vị hơn trên sóng livestream.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-streamer-xinh-dep-va-phut-dang-tri-khien-co-phai-tra-gia-bang-tien-mat-a339444.html