Nữ streamer xứ Đài quấn duy nhất một sơi ruy băng bán hàng, 3 ngày kiếm về gần 33 tỷ đồng


Thứ 6, 04/09/2020 | 13:30


Cùng sự kiện

Bằng cách tận dụng triệt để lợi thế về hình thể, nữ streamer xứ Đài đã thu về gần 33 tỷ đồng từ việc live stream bán sản phẩm "người lớn".

Bằng cách tận dụng triệt để lợi thế về hình thể, nữ streamer xứ Đài đã thu về gần 33 tỷ đồng từ việc live stream bán sản phẩm "người lớn".

Trịnh Gia Thuần trong buổi off fan kỷ niệm sinh nhật lần thứ 27.

Trịnh Gia Thuần, sinh năm 1993, một nữ chủ nhân của kênh stream "Phòng chăm sóc sức khỏe đêm khuya" với nội dung chủ yếu là về tình yêu và giáo dục giới tính, rất nổi tiếng và nhận được nhiều sự theo dõi của giới trẻ Đài Loan.

Nữ streamer được rất nhiều người mến mộ nhờ cách nói chuyện thẳng thắn và đặc biệt là ngoại hình vô cùng nóng bỏng khiến người xem khó có thể rời mắt.

Nữ streamer chỉ mang duy nhất 1 sợi ruy băng che vòng 1 căng đầy trong đoạn clip quảng cáo sản phẩm mới.

Mới đây, trong buổi livestream kỷ niệm sinh nhật lần thứ 27 của mình vào ngày 30/8, nàng streamer có biệt danh "Chicken Steak" như thường lệ khoe những hình ảnh siêu sexy của mình. Bên cạnh đó, cô nàng cũng chia sẻ 3 điều ước trong ngày sinh nhật sẽ sớm thành sự thật.

Đầu tiên, Trịnh Gia Thuần hi vọng "tiết học" giáo dục giới tính của kênh "Phòng chăm sóc sức khỏe đêm khuya" sớm vượt mốc 1.000.000 lượt đăng ký. Thứ 2, cô hi vọng mọi người có thể sớm quay về cuộc sống như trước khi dịch Covid-19 xảy ra. Cuối cùng, nàng streamer các dòng sản phẩm "người lớn" mới mang tên Pure Color của mình sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người.

Chỉ 3 ngày bán hàng, Trịnh Gia Thuần đã thu về gần 33 tỷ đồng.

Đặc biệt, nàng streamer cũng có cách quảng cáo sản phẩm vô cùng hấp dẫn, bằng cách tung lên những hình ảnh siêu gợi cảm của bản thân với phần trên chỉ quấn duy nhất một sợi ruy băng, ví bản thân như một món quà cho các khách hàng quan tâm đến sản phẩm.

Đương nhiên, điều này khiến người hâm mộ, đặc biệt là các fan nam vô cùng phấn khích. "Tôi muốn mở gói quà này ngay lập tức", kèm với đó là đơn đặt hàng tới tấp đổ về. Được biết, sau 3 ngày bán hàng, Trịnh Gia Thuần đã thu về khoảng 40 triệu tệ Đài (gần 33 tỷ đồng).

Một số hình ảnh khác của "Chicken Steak" Trịnh Gia Thuần:

Vẻ đẹp gợi cảm và quyến rũ của nữ streamer.

Cô nàng từng gây bão với bộ ảnh tắm suối nước nóng ở Nhật Bản.

Hay "sưởi ấm" hồ băng lạnh giá.

Cô nàng cũng từng thả dáng trên bãi biển ấm áp ở Nha Trang, Việt Nam.

Hoa Vũ (Theo Et Today)


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-streamer-xu-dai-quan-duy-nhat-mot-soi-ruy-bang-ban-hang-3-ngay-kiem-ve-gan-33-ty-dong-a337709.html