"Nữ thần mạnh mẽ" Triệu Lệ Dĩnh cực xinh đẹp, ngọt ngào


Thứ 2, 19/01/2015 | 13:07


(ĐSPL) - Đảm nhận vị trí nhân vật trang bìa cho tạp chí Urban Beauty số tháng 2, "nữ thần" Triệu Lệ Dĩnh khoe vẻ nữ tính ngọt ngào và quyến rũ bí ẩn qua từng khung hình.

(ĐSPL) - Đảm nhận vị trí nhân vật trang bìa cho tạp chí Urban Beauty số tháng 2, "nữ thần" Triệu Lệ Dĩnh khoe vẻ nữ tính ngọt ngào và sự quyến rũ bí ẩn qua từng khung hình.

Khán giả Việt Nam hẳn không lạ gì Triệu Lệ Dĩnh qua vai diễn Sam Sam ngốc ngốc, đáng yêu nhưng lại chân thành và có chủ kiến trong bộ phim truyền hình Hoa ngữ "Sam Sam đến rồi" vô cùng nổi tiếng năm 2014. Tuy nhiên, ít ai biết được để có thành công như ngày hôm nay, Triệu Lệ Dĩnh cũng đã từng chịu qua vô vàn khổ cực.

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, cô không tham gia bất kỳ một trường lớp diễn xuất nào cả mà xuất thân từ một nhân viên văn phòng bình thường, thông qua cuộc thi "Yahoo tìm kiếm ngôi sao" của công ty truyền thông Hoa Nghị Huynh Đệ tổ chức năm 2006 mà trở thành quán quân, từ đó bắt đầu theo đuổi con đường nghệ thuật.

Là một người mới, không có công ty lớn chống lưng, kinh nghiệm diễn xuất lại gần như không có, Triệu Lệ Dĩnh bằng nỗ lực, sự kiên trì và niềm đam mê của mình với diễn xuất mà nuôi dưỡng ước mơ, trải qua hết vai phụ này tới vai phụ khác mới dần dần giành được một chút sự chú ý của khán giả.

Gây ấn tượng với vai Hinh Tụ Yên trong Hồng Lâu Mộng (2008), sau đó trong "Tân Hoàn Châu Cách Cách", dù đóng vai phụ Tình Nhi nhưng giành được sự yêu mến nhiều hơn cả bởi diễn xuất tự nhiên, ngọt ngào, phóng khoáng của mình, Triệu Lệ Dĩnh gây được sự chú ý với "biên kịch vàng" Vu Chính.
Năm 2012, cô nhận vai nữ chính đầu tiên trong sự nghiệp, đảm nhận vai nữ tướng từng bước phấn đấu trong "Lục Trinh truyền kỳ", mở ra một bước ngoặt mới cho sự nghiệp diễn xuất. Để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả, từ đó sự nổi tiếng không ngừng gia tăng, nhận được nhiều lời mời đóng phim.
Năm 2014, bộ phim "Sam Sam đến rồi", chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của nhà văn Cố Mạn do Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn đóng vai chính đã gây được tiếng vang lớn trên màn ảnh nhỏ Trung Quốc. Dù không được quảng bá rầm rộ, cũng không đạt được nhiều kỳ vọng từ đầu nhưng lại tạo thành một "cơn sốt" tại Trung Quốc và các nước lân cận, trong đó có Việt Nam.
Cũng trong năm 2014, Triệu Lệ Dĩnh tham gia nhiều dự án tên tuổi như phim truyền hình chuyển thể được đầu tư lớn "Hoa Thiên Cốt", phim điện ảnh "Mười năm của chúng ta", phim truyền hình chính kịch "Thực tập sinh"; đồng thời cô cũng được bầu chọn là "Nữ thần Kim Ưng" 2014 - danh hiệu mỗi năm một lần dành cho nữ diễn viên có thành tích nổi bật trong năm.
Sắp tới, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục góp mặt vào dự án lớn "Thục Sơn chiến kí" hợp tác cùng Trần Vỹ Đình do tài tử Ngô Kỳ Long chịu trách nhiệm sản xuất, hứa hẹn sẽ là tác phẩm đình đám thu hút sự chú ý cực kỳ lớn của khán giả và truyền thông.
Đi lên từ vai phụ, gặp không ít khó khăn, vất vả để khẳng định tên tuổi, Triệu Lệ Dĩnh đã bước đầu chứng tỏ được tài năng và vị thế của mình trong làng giải trí Hoa ngữ, là "nữ thần mạnh mẽ" trong lòng không ít người yêu mến, ủng hộ cô.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-than-manh-me-trieu-le-dinh-cuc-xinh-dep-ngot-ngao-a79921.html