Nữ thí sinh đầu tiên của Rap Việt: Tlinh khiến Wowy, Suboi, Karik đua nhau chọn, còn Rhymastic và JustaTee giành "đỡ đầu"


Thứ 2, 17/08/2020 | 07:13


Cùng sự kiện

Dù là nữ thí sinh đầu tiên xuất hiện ở chương trình, nhưng Nguyễn Thảo Linh – Rapname Tlinh (20 tuổi) đã không hề bị lép vế trước dàn thí sinh nam của Rap Việt.

Dù là nữ thí sinh đầu tiên xuất hiện ở chương trình, nhưng Nguyễn Thảo Linh – Rapname Tlinh (20 tuổi) đã không hề bị lép vế trước dàn thí sinh nam của Rap Việt.

Video: Cô nàng rapper 2k Tlinh làm sống lại hit "Chiếc khăn gió ấm" nghe cực nghiện dù chỉ vừa viết rap được vài tháng.

Ở tập 3 Rap Việt, bằng sự mềm mại, đáng yêu cùng chất giọng rap đầy thiện cảm, cô nàng đã biến hit "Chiếc khăn gió ấm" lừng lẫy một thời thành phiên bản rap gây nghiện với cái tên "Tình yêu bận bịu" nói về nam nữ tuổi 20 đầy ý nghĩa.

Dù chỉ đến với rap trong thời gian ngắn nhưng Tlinh đã làm được điều mà thậm chí những người theo dòng nhạc này lâu năm chưa chắc đã làm được. Các HLV Suboi, Karik và cả Wowy đã bấm chọn với mong muốn có được Tlinh trong team của mình.

Đứng trước tài năng mang nhân tố thiên bẩm của cô gái trẻ, giám khảo JustaTee không khỏi ngạc nhiên: “Cái cảm nhạc của em về hip hop, rap và cả melody nữa, nó rất tây thật sự làm anh phải bất ngờ”.

MC Trấn Thành tiếp nói câu chuyện khi quay sang hỏi Suboi về việc chọn Tlinh có phải là vì đây là cô gái đầu tiên không, thì nhận được lời đáp vô cùng dứt khoát từ Suboi: “Nói Suboi chọn cô ấy vì giới tính là hơi bị xúc phạm tài năng của cố ấy đó nha!”.

Tlinh khiến các HLV và hai vị giám khảo dành nhiều lợi khen ngợi.

Còn với HLV Karik, bản thân anh thừa nhận bị cuốn hút bởi năng lượng khổng lồ mà cô gái này tỏa ra: “Xem cách bạn khuấy động sân khấu, cách bạn chuyển biến melody…, làm cho mọi người đứng ngồi không yên và mình phải ngồi xuống đứng lên mấy lần để vỗ tay”.

Dù luôn hợp cạ với những chiến binh nam máu lửa có đôi chút hầm hố, nhưng lần này HLV Wowy cũng vô cùng phấn khích mong muốn sự có mặt của Tlinh trong đội hình của mình.

Là người duy nhất không chọn, Binz chia sẻ lý do: “Thời gian em tiếp xúc với thể loại âm nhạc này nó quá ngắn và em làm nó quá tốt. Anh không chọn em là vì anh không muốn tác động vào những gì đang xảy ra hết. Nó giống như ngọc trai vậy đó chứ không phải là kim cương được mài đâu, dần dần nó sẽ tự tròn”.

Tuy nhiên, HLV Wowy bất ngờ đưa ra câu hỏi: “Ủa ví dụ như trong trường hợp không ai tác động vô hết vậy là bạn đi về luôn hả?”. Ngay sau đó đến cả giám khảo cũng nhập cuộc chiêu mộ thí sinh, JustaTee lên tiếng: “Nếu giả sử trong một ngày nào đó mà không ai chọn em, thì anh sẽ là người đỡ đầu em về”.

Nữ rapper 20 tuổi đã về đội của Suboi.

Rhymastic cũng tỏ quan điểm mong muốn sẽ đỡ đầu cho cô nàng. Sau hồi đắn đo giữa việc Suboi và Wowy đều có đủ “độ điên” làm cho người ta phải bất ngờ, Karik lại có lợi thế giúp Tlinh phát triển sự nghiệp, giám khảo JustaTee đã giao quyền quyết định lại cho Rhymastic và người Rhymastic chọn là Suboi.

Tập 4 Rap Việt sẽ tiếp tục lên sóng lúc 20h Thứ 7 – 22/08 đồng thời trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-thi-sinh-dau-tien-cua-rap-viet-tlinh-khien-wowy-suboi-karik-dua-nhau-chon-con-rhymastic-va-justatee-gianh-do-dau-a335263.html