Nửa đêm vác rựa chém tới tấp chị dâu 55 tuổi vì nghi chôn sống 2 con mình


Thứ 3, 28/06/2022 | 15:57


Cùng sự kiện

Hưởng bất ngờ cầm rựa xông vào nhà chém 2 nhát trúng vào đỉnh đầu chị dâu. Trong lúc Hưởng đang vung rựa để chém nhát thứ 3 thì bị người thân lao vào can ngăn.

nua dem vac rua chem toi tap chi dau 55 tuoi vi nghi chon song 2 con minh 2
Đối tượng Lý Văn Hưởng tại cơ quan điều tra - Ảnh: Báo Đắk Lắk

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk vừa ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Lý Văn Hưởng (40 tuổi) trú tại xã Cư Yang, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk về hành vi giết người. Nạn nhân là bà Hoàng Thị Vững (55 tuổi) chị dâu của Hưởng.

Sau vụ việc, bà Vững được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu với tỷ lệ thương tật ở phần đầu là 2%.

Theo điều tra ban đầu, ngày 6/11/2021, Hưởng ở nhà một mình ngồi uống rượu (thời điểm này vợ và 2 con của Hưởng đang phải cách ly tại điểm cách ly tập trung của xã để phòng chống dịch COVID-19).

Đến khoảng 1h sáng hôm sau, Hưởng cho rằng bà Vững đã chôn sống 2 người con của mình nên cầm dao rựa đi bộ sang nhà chị dâu.

Tại đây, Hưởng cầm dao rựa chém nhiều nhát vào cửa sổ nhà. Nghe tiếng động, ông Lý Văn Can (SN 1968 - là anh trai của Hưởng, chồng bà Vững) dậy bật điện mở cửa đi ra thì bị Hưởng bất ngờ vung dao chém, nhưng may mắn ông này chạy được ra ngoài.

Sau đó, Hưởng cầm dao rựa xông vào nhà chém 2 nhát trúng vào đỉnh đầu bà Vững. Trong lúc Hưởng đang vung rựa để chém nhát thứ 3 thì ông Can và người thân lao vào can ngăn, tước lấy hung khí.

Bà Vững sau đó được được nhà đưa đi cấp cứu.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nua-dem-vac-rua-chem-toi-tap-chi-dau-55-tuoi-vi-nghi-chon-song-2-con-minh-a542476.html