Nước có mùi lạ vẫn phải cố uống cả tháng, nguyên nhân được tìm ra khiến ai nấy buồn nôn


Thứ 6, 02/04/2021 | 08:05


Cùng sự kiện

Phát hiện nguyên nhân khiến nước có mùi lạ và khó uống, nhiều người dân không khỏi rùng mình hãi hùng.

Phát hiện nguyên nhân khiến nước có mùi lạ và khó uống, nhiều người dân không khỏi rùng mình hãi hùng.

Theo Apple Daily, sự việc khiến nhiều người dân hoang mang xảy ra ở thành phố Tân Trúc, Đài Loan. Mọi chuyện bắt đầu khoảng gần 1 tháng nay, khi một số hộ gia đình trong khu vực phát hiện nước máy bị vẩn đục và bốc mùi hôi thối khó chịu. Tưởng rằng tình trạng đó sẽ sớm kết thúc nhưng nhiều ngày trôi qua, nước vẫn bẩn như ngày đầu, không hề cải thiện, người dân quyết đinh tìm nhà thầu tới, nhờ họ vệ sinh bể chứa nước.

Nước được tháo dần ra khỏi bể, để lộ một vật thể lạ. Nhìn kỹ, các công nhân giật bắn mình khi phát hiện đó là một thi thể người đang trong quá trình phân hủy nằm trong bể nước. Nhận được tin báo, cảnh sát nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Vệ sinh bể chứa nước, các công nhân tá hỏa phát hiện thi thể người bên trong.

Quá quá trình xác minh, cảnh sát cho biết thi thể này chính là bà Lâm (70 tuổi), được gia đình báo mất tích từ giữa tháng 2/2021. Theo chia sẻ của ông Vương - chồng của bà Lâm, vợ ông đã đi khỏi nhà từ ngày 14/2.

Ông Vương ban đầu không để ý, cũng không mấy lo lắng vì nghĩ bà Lâm sang nhà hàng xóm chơi. Mãi vẫn chưa thấy vợ về, ông Vương mới hoảng hốt chạy đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không tài nào tìm thấy vợ.

Càng nghĩ càng không yên tâm vì bà Lâm mắc chứng suy giảm trí nhớ, ông Vương nhanh chóng tới đồn cảnh sát trình báo mất tích. Cảnh sát ngay lập tức vào cuộc nhưng sau nhiều nỗ lực tìm kiếm vẫn không thể tìm ra chút manh mối nào của bà Lâm. Phải tới khi bể nước được dọn dẹp, thi thể bà Lâm mới được tìm thấy.

Các bác sĩ pháp y đã tiến hành khám nghiệm tử thi sau khi thi thể của bà Lâm được vớt lên. Kết quả khám nghiệm cho thấy trên người bà không có vết thương hay bất cứ dấu vết nào chứng tỏ bà bị sát hại. Sau quá trình điều tra, cảnh sát kết luận bà Lâm đã bất cẩn ngã vào bể nước dẫn tới chết đuối. Thi thể bà Lâm sau đó đã được trao trả về cho gia đình để tổ chức tang lễ. 

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nuoc-co-mui-la-van-phai-co-uong-ca-thang-nguyen-nhan-duoc-tim-ra-khien-ai-nay-buon-non-a361202.html