Nước mắt cá sấu của “ma nữ” si tình


Thứ 4, 20/08/2014 | 14:45


Trong thời gian tha hương xuống Hà Nội làm thuê, "ma nữ" ấy đã trót trao thân gửi phận và sinh con cho một chàng trai mà bản thân cô không rõ lai lịch.

Trong thời gian tha hương xuống Hà Nội làm thuê, "ma nữ" ấy đã trót trao thân gửi phận và sinh con cho một chàng trai mà bản thân cô không rõ lai lịch. Cô dại dột đi trộm cắp để có tiền cung phụng người tình, để rồi khi cô sa lưới pháp luật thì người tình cao chạy xa bay, không thèm ngó ngàng đến cả giọt máu rơi…

Nước mắt cá sấu của “ma nữ” si tình
Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, những lời trình bày thống thiết trên có vẻ không thuyết phục được Hội đồng xét xử và những người dự khán. Bởi nữ bị cáo không chỉ “trót dại” phạm tội một lần. Hơn nữa, không ai có quyền đổ lỗi cho hoàn cảnh để bao biện cho hành vi phạm pháp…
Ô sin xinh đẹp có tài “hai ngón”
Vài năm trước, Hàn Thị Kim Dung (SN 1990, quê tỉnh Phú Thọ) xuống Hà Nội làm công việc giúp việc gia đình. Xinh xắn, trẻ khỏe, lại khéo léo nên lẽ ra Dung có thể tìm được việc làm ổn định, thu nhập tốt từ bàn tay lao động chân chính. Tuy nhiên, cô gái này không chuyên tâm vào công việc mà chỉ rắp tâm tìm gia chủ giàu có, sểnh ra là trộm cắp tài sản rồi “bùng”.
Chính vì vậy, Dung chỉ có nhu cầu làm ô sin cho những gia đình giàu có, ngoài ra cô ta thà chấp nhận thất nghiệp chứ nhất định không làm cho những gia đình nghèo. Quá trình tìm việc ở các trung tâm môi giới việc làm, Dung đăng ký rõ nguyện vọng này với các trung tâm, thậm chí cô ta còn chầu chực ở các trung tâm giới thiệu việc làm để “săn” gia chủ. Dung cho rằng mình có lợi thế về ngoại hình, sức khỏe và có kinh nghiệm trong nghề giúp việc gia đình nên có quyền lựa chọn chủ nhà.
Trong thời gian xuống Hà Nội làm việc, Dung khai đã yêu và chung sống như vợ chồng với một thanh niên tên là Tuấn Anh, cũng là trai ngoại tỉnh xuống làm lễ tân một nhà nghỉ ở khu vực Cầu Diễn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
Tuấn Anh đẹp trai, có tài nói ngọt khiến Dung say như điếu đổ, chấp nhận làm mọi việc để cung phụng người tình dù rằng ngoài cái tên và những lúc bên nhau, thực chất Dung không hề biết ngọn ngành về lai lịch, công việc và con người thật của Tuấn Anh. Tuy vậy, cô gái si tình vẫn sẵn sàng dâng hiến cho tình yêu và sinh con cho người tình.
Theo tài liệu điều tra, cuối tháng 6/2013, Dung đến giúp việc cho một gia đình giàu có ở quận Đống Đa. Bốn ngày sau, khi dọn dẹp ở tầng 4, phát hiện gia chủ để tiền trong ngăn tủ quên khóa, Dung đã cuỗm toàn bộ số tiền 30 triệu đồng rồi bỏ trốn. Gia chủ phát hiện mất tiền ngay sau khi nữ giúp việc nghỉ làm không rõ lý do đã gọi điện cho Dung nhưng cô ta không nghe máy mà chỉ nhắn tin “hẹn cuối năm sẽ trả”. Số tiền trên Dung đã mua sắm cá nhân và đi du lịch hết veo.
Ba tháng sau, với thủ đoạn cũ, Dung lại tìm đến trung tâm môi giới việc làm “săn” gia chủ giàu. Một gia đình giàu có ở Làng Quốc tế Thăng Long đã nhận cô ta vào giúp việc. Chỉ sau hai ngày, cô ta khoắng gần một tỷ đồng của chủ nhà bỏ vào túi nilon giấu trong xô đựng rác. Khi mang rác đi đổ, Dung bới rác lấy tiền rồi bỏ trốn. Có tiền trong tay, Dung mua sắm các trang thiết bị trong nhà trọ và ăn chơi trác táng, sau đó bị công an tóm gọn khi đang hát karaoke với bạn bè.
Không thể đổ lỗi cho hoàn cảnh
Tại phiên tòa sơ thẩm ngày 14/8 của TAND TP.Hà Nội, Hàn Thị Kim Dung thừa nhận hành vi trộm cắp nhưng lại đổ lỗi cho hoàn cảnh xô đẩy và do người tình không rõ địa chỉ tên Tuấn Anh xúi bẩy. Dung khai: “Tuấn Anh xui bị cáo khi nào đến giúp việc cho các gia đình, thấy họ có tiền bạc, tài sản giá trị thì lấy trộm. Bị cáo trót dại làm theo”.
Dung còn khóc sướt mướt và kể lể trước tòa về hoàn cảnh bi thương của đời mình, rồi hờn trách Tuấn Anh “lặn mất tăm”, không liên lạc, không quan tâm gì đến đứa con của hai người khi bản thân Dung vì kiếm tiền cung phụng người tình mà phải vướng vòng lao lý.
Lý lịch nhân thân của Dung còn thể hiện: trước khi xuống Hà Nội hành nghề ô sin kiêm “đạo chích”, quá khứ của Dung đã từng “nhúng chàm” vì chính hành vi trộm cắp. Dung từng bị TAND quận Ngô Quyền (Hải Phòng) tuyên phạt 3 năm tù cũng về tội “Trộm cắp tài sản” nhưng chưa phải thi hành án vì đang nuôi con nhỏ. Thế nhưng bị cáo lại lợi dụng sự khoan hồng của pháp luật khi được tại ngoại để tiếp tục tái phạm và lần này phạm tội nặng hơn với số tài sản trộm cắp lớn hơn.
Sau khi cân nhắc, TAND TP.Hà Nội đã tuyên phạt Hàn Thị Kim Dung mức án 13 năm tù về tội Trộm cắp tài sản, tổng hợp hình phạt với 3 năm tù của bản án cũ, buộc nữ quái phải chấp hành chung là 16 năm tù.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nuoc-mat-ca-sau-cua-ma-nu-si-tinh-a47245.html