Ô tô mất lái húc cột điện nhà dân, vỡ nát phần đầu


Thứ 7, 07/03/2015 | 03:35


(ĐSPL) – Chiếc ô tô 4 chỗ bất ngờ mất lái lao lên lề đường tông vào nhà dân, khiến nhiều người phải né tránh.

(ĐSPL) – Chiếc ô tô 4 chỗ bất ngờ mất lái lao lên lề đường tông vào nhà dân, khiến nhiều người phải né tránh.

Thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 6/3, chiếc ô tô BKS: 51A – 856.01 do một người đàn ông điều khiển đang lưu thông trên đường Lý Thường Kiệt (P.6, Q.Tân Bình. TP.HCM) thì bất ngờ mất lái.
Theo một số người dân cho biết, chiếc xe ô tô 4 chỗ lưu thông trên đường Lý Thường Kiệt (hướng từ giao lộ đường 3/2 về ngã tư Bảy Hiền) với tốc độ khá nhanh. Khi đến trước số nhà trên thì bất ngờ mất lái lao lên vỉa hè tông vào cột điện trước cửa hàng kinh doanh phụ kiện xăng – dầu – hơi nước khiến nhiều người đi đường hốt hoảng né tránh.Tại hiện trường, đầu xe ô tô bị biến dạng, hư hỏng nặng, túi khí trong xe bật ra, nhiều phụ kiện trưng bày phía trước của cửa hàng bị hất văng.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông nhanh chóng có mặt ở hiện trường lập biên bản và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Rất may vụ việc chỉ khiến tài xế bị thương nhẹ. Đến hơn 20h30, một xe cứu hộ mới được điều động đến hiện trường để di dời chiếc xe gặp nạn đi nơi khác.Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/o-to-mat-lai-huc-cot-dien-nha-dan-vo-nat-phan-dau-a86363.html