"Ơn giời cậu đây rồi" mùa 8 tập 13: Hà Nhi liên tục "chặt chém" Trường Giang


Thứ 2, 29/08/2022 | 09:57


Cùng sự kiện

Tại tập 13 của Ơn giời cậu đây rồi mùa 8, nữ ca sĩ Hà Nhi vào phòng của Trường Giang, cô xuất hiện với tạo hình người mẹ đơn thân đưa con trai đi chơi tại thủy cung.

Hà Nhi cùng Trường Giang tái hiện lại câu chuyện Aquaman một cách rất riêng, rất đặc biệt. Nữ ca sĩ xuất hiện trong tạo hình người mẹ đơn thân đưa con trai đi chơi tại thủy cung. Vừa bước vào phòng, Hà Nhi đã mạnh dạn “chặt chém” trưởng phòng: “Con của mẹ, mập ghê, mẹ mát tay ơi là mát tay luôn”.  

Chưa dừng lại ở đó, khi con trai bày tỏ đang bị khó thở, giọng ca Đi Qua Thương Nhớ liền dỗ dành “Vuốt xuống, mỡ nó lên nó chèn cơ tim” khiến Mười Khó bất lực chống chế: “Mẹ đừng tạo nghiệp, rồi đây mẹ cũng sẽ mập như con thôi”. Tình huống được đẩy lên cao trào khi người của thủy cung đến tìm gặp, tiết lộ thân phận thật sự của Trường Giang – con trai của vị thần biển cả Aquaman. Nếu muốn được sống cùng con trai nơi thủy cung, Hà Nhi phải chấp nhận bị giam giữ trong ngục tối.

on gioi cau day roi mua 8 tap 13 ha nhi lien tuc chat chem truong giang21
Ca sĩ Hà Nhi và trưởng phòng Trường Giang. 

Lúc này, cô nàng liền nhanh trí đáp trả: “Chính con là người quyết định mẹ có ở trong ngục tối hay không, ở đâu có cái luật rừng vậy?”. Trường Giang cũng tiếp lời: “Ta cai trị thủy quốc làm gì có chuyện để mẹ ta trong ngục tối được". 

Chưa dừng lại ở đó, khi Trường Giang lo sợ khi trở về cai trị thủy quốc, sẽ không thể trở lại thăm mẹ, Hà Nhi bình tĩnh phân tích: “Sao con không trở lại được, bố con quay lại mặt đất để tán mẹ được, sao con không lên được hả con”.

Lý lẽ sắc bén, cách ứng biến vô cùng nhanh nhẹn của nữ ca sĩ khiến Trường Giang gật gù khen ngợi: “Biết vậy làm khó hơn” và chiếm trọn tình cảm của khán giả, giành về chiếc cúp của tuần này.  

on gioi cau day roi mua 8 tap 13 ha nhi lien tuc chat chem truong giang4
Hà Nhi xuất sắc đoạt cúp của chương trình. 

Steven Nguyễn đối diện với bộ ba Dương Lâm – Puka – Khả Như. Vào vai một cậu ấm quyền quý, có đến 3 người vợ, anh chàng phải ra sức dỗ dành khi 3 người phụ nữ trong nhà lúc nào cũng tị nạnh, ganh ghét nhau.

Chưa dừng lại ở đó, người vợ út được yêu chiều nhất nhà bất ngờ bị tố gian díu với tên tá điền làm công cho gia đình thế nhưng sự thật được hé lộ khiến ai cũng ngỡ ngàng: cả ba người vợ chỉ là bình phong, người thật sự có quan hệ mập mờ với tá điền là Steven Nguyễn.

Kinh nghiệm diễn xuất dày dạn, hóa bi thành hài, Steven Nguyễn cùng các vị trưởng phòng mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.  

on gioi cau day roi mua 8 tap 13 ha nhi lien tuc chat chem truong giang1
Steven Nguyễn (giữa) đối diện với bộ ba Dương Lâm – Puka – Khả Như.

Lần thứ hai đến với Ơn Giời, Nguyễn Anh Tú hóa thân thành quản lý cấp cao, làm việc dưới trướng Tự Long, phục vụ cho giới thượng lưu. Không chỉ nhảy, hát góp vui chiều lòng hai vị khách VIP khó tính Puka – Trung Ruồi trên du thuyền, Anh Tú còn phải tìm mọi cách hòa giải, phân xử khi cả hai liên tục chí chóe cãi vả. Tình huống được đặt ra khi hai nhà đầu tư đề nghị bắt tay với Anh Tú để đẩy Tự Long ra khỏi vụ làm ăn mà cả ba sắp sửa hợp tác.

on gioi cau day roi mua 8 tap 13 ha nhi lien tuc chat chem truong giang3
Châu Gia Kiệt (ngoài cùng bên phải) ở căn phòng cuối cùng.

Ở căn phòng cuối cùng, “Anh chàng đẹp trai” Châu Gia Kiệt vào vai thanh niên nghèo làm nghề bốc vác ở bến tàu. Có mối tình đẹp với Lâm Vỹ Dạ nhưng éo le thay, đây cũng là người con gái mà Khoa – bạn thân của Châu Gia Kiệt đem lòng thương nhớ. Khi Khoa sắp sửa cầu hôn Dạ, Châu Gia Kiệt quyết định; tiết lộ về mối tình bí mật và mong bạn thân tác hợp cho mình.

Bích Thảo 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/on-gioi-cau-day-roi-mua-8-tap-13-ha-nhi-lien-tuc-chat-chem-truong-giang-a549258.html