Ơn giời cậu đây rồi tập 3: Diễm My 9X tự sát, Vân Trang ôm chặt Trường Giang


Chủ nhật, 15/11/2015 | 03:04


(ĐSPL) - Tài ứng biến và sự duyên dáng của Vân Trang cùng Diễm My 9X khi tham gia Ơn giời cậu đây rồi tập 3 khiến khán giả vô cùng thích thú.

(ĐSPL) - Tài ứng biến và sự duyên dáng của Vân Trang cùng Diễm My 9X khi tham gia Ơn giời cậu đây rồi tập 3 khiến khán giả vô cùng thích thú.

Tập 3 “Ơn giời, cậu đây rồi!” đã diễn ra tối qua với dàn khách mời bao gồm Diễm My 9x, Vân Trang, La Thành và nghệ sĩ cải lương Hữu Quốc.

Trong tình huống đầu tiên, diễn viên Diễm My 9x sẽ đụng độ với trưởng phòng Tự Long. Nữ diễn viên xinh đẹp vào vai một con cửu vĩ hồ thành tinh, trong khi Tự Long đảm nhận vai trò một pháp sư cao tay ấn. Tình yêu của loài người và yêu quái bao giờ cũng bị ngăn cấm.

[mecloud]nSD3FwP72O[/mecloud]

Chính vì thế vị pháp sư trẻ tuổi trong một phút giây sai lầm đã ra tay tàn sát cả tộc yêu hồ với mục đích luyện thành linh đơn để người thương có cơ hội trở thành người. Khi biết hung tin, quá phẫn hận, Diễm My 9x trong vai cửu vĩ hồ đã lựa chọn cách tự vẫn bằng một thanh kiếm chứ không muốn thương tổn đến người mình yêu.Diễm My 9X đã khiến nghệ sĩ Hoài Linh phải hết lời khen ngợi cô: "Mặc dù Tự Long xoay em rất nhiều nhưng em vẫn theo kịp làm cho tôi có cảm giác như em và Tự Long đã cùng nhau tập sẵn trước đó. Ứng biến nhanh nhẹn, ứng xử khôn ngoan và một cái kết rất có hậu. Anh không nghĩ em tự sát. Em làm cho anh rất bất ngờ. Anh không biết nói gì. Anh chỉ có 2 chữ dành tặng em là quá tuyệt vời.”

Ở tình huống thứ 2 của tập 3 Ơn giời cậu đây rồi, Vân Trang và Trường Giang vào vai một đôi tình nhân đang hẹn hò tại công viên. Sau thời gian yêu nhau sâu đậm, chàng trai quyết định thực hiện những điều bất ngờ để cầu hôn cô gái.


Thế nhưng, sự cố đã xảy ra. Trong lúc đôi tình nhân đang âu yếm nhau, hai hồn ma trinh nữ bỗng nhiên xuất hiện. Điều oái ăm ở đây là chỉ một mình cô gái thấy và nghe được những gì mà hai linh hồn truyền đạt. Chí Tài và Puca trong vai hồn ma đã ra tay chọc phá Vân Trang khiến cô nhiều lúc "hóa điên" vì không biết phải xử trí tình huống tiếp tục như thế nào.

Ở một tình tiết thú vị trong tiểu phẩm, lo sợ bị cặp đôi ma nữ hành hạ, Vân Trang đã dùng hết sức bình sinh để ôm cổ, bám, bấu chặt và dùng hai chân quặp lấy Trường Giang khiến khán giả “cười lăn”.Cũng trong tình huống này, “Mười Khó” đã có nhiều hành động thân mật, ôm, hôn Vân Trang khiến MC Xuân Bắc phải ganh tỵ, có ý kiến với nhà sản xuất: “Tôi thấy anh Giang hay được phân vào những phòng có khách mời rất xinh. Và thường anh sẽ đóng những tình huống có ôm, hôn.” Cố gắng cứu vớt tình hình, Trường Giang “biện minh” rằng anh chỉ đơn thuần diễn theo kịch bản mặc cho nam MC phản đối.

Trong tập 3 Ơn giời cậu đây rồi, Vân Trang là người xuất sắc giành cúp với lời khen của danh hài Hoài Linh: "Anh em mình đã từng làm việc với nhau rồi. Em là một người làm việc có trách nhiệm. Ngày hôm nay trên sân khấu “Ơn giời!”, anh mới thấy em là một người rất thông minh, ứng biến tài tình. Phần theo đuổi kịch bản của em, theo tình huống của trưởng phòng, em làm một cách rất nhiệt tình. Tuyệt vời! I like it!”


Ở một diễn biến khác của Ơn giời cậu đây rồi tập 3, trưởng phòng Trấn Thành và khách mời La Thanh đã hóa thân thành một cặp cha con ở thời phong kiến. Gia đình với truyền thống bán thịt heo nhiều năm bị người đời dèm pha khiến ông bố Trấn Thành luôn mong muốn đứa con trai duy nhất La Thành phải ăn học thành tài chứ đừng theo tổ nghiệp.

Thế nhưng, trời không chiều lòng người, cậu con trai là một “nghịch tử” chính hiệu khi chỉ lo ăn chơi trác táng mà chẳng lo học hành. Trong kỳ thi trạng nguyên, do thiếu hiểu biết, nhỡ phạm húy, La Thành bị luận tội chém đầu.


Quá hoảng loạn và để bảo vệ đứa con thơ, người cha đã nhỡ tay ngộ sát viên quan truyền tin. Run rẩy trước sự việc mình vừa gây ra, Trấn Thành hoang mang trưng cầu ý kiến của La Thanh “Bây giờ mình phải làm sao?” Cách giải quyết sau đó của đứa con trai hư hỏng: “Bây giờ mình hãy xử lý cái xác này. Quan tới bao nhiêu mình giết hết bao nhiêu, cha à” khiến người cha chỉ có thể thốt lên: “Trời ơi! Tôi làm đồ tể. Bây giờ con tôi nó xử lý như vậy. Nghiệp chướng!”.

Sau những tiếng cười, khán giả có những điều phải suy ngẫm về thông điệp mà tiểu phẩm này mang lại,

Ở phòng của Việt Hương và diễn viên Hữu Châu, khách mời Hữu Quốc vào vai một nghệ sĩ già bị lẩn thẩn tuổi xế chiều, ở viện dưỡng lão và luôn giữ nguyên những ký ức về người bạn diễn của mình thưở xưa.


Trưởng phòng Việt Hương một mình đóng hai vai, một là cô đào xinh đẹp trong ký ức của Hữu Quốc và hai là bác sĩ của viện dưỡng lão. Tiểu phẩm đan xen giữa quá khứ và hiện tại, là sự hoài niệm thuở vàng son của một người nghệ sĩ già và thực tại vắng bóng người xưa.

Trong tình huống cuối cùng của Ơn giời cậu đây rồi tập 3, giám khảo Hoài Linh tham gia thử thách tất cả 4 khách mời. Hóa thân thành thần chết xuất hiện sau một vụ tai nạn giao thông, nam danh hài hiện ra để lần lượt chất vấn tội lỗi mà những nạn nhân đã phạm phải khi còn sống trên trần thế.

[mecloud]fFd9JBcRmD[/mecloud]


Theo đó, Diễm My 9x nhập vai người cho vay nặng lãi, Vân Trang hóa thân bà bán thịt chuyên cân thiếu cho khách, La Thành đảm nhận nhân vật thiếu gia nhà giàu ăn chơi trác táng và Hữu Quốc vào vai một gã nhà giàu mới nổi.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]dji0gbwmL4[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/on-gioi-cau-day-roi-tap-3-diem-my-9x-tu-sat-van-trang-om-chat-truong-giang-a119651.html