Ông bố 2 con tá hỏa phát hiện có thêm một đứa con nữa dù đã triệt sản từ lâu


Thứ 4, 05/05/2021 | 03:58


Cùng sự kiện

Người đàn ông đi làm thủ tục nhập học cho con, nghe thông báo bản thân còn một đứa con nữa trên giấy tờ mà không khỏi hốt hoảng.

Người đàn ông đi làm thủ tục nhập học cho con, nghe thông báo bản thân còn một đứa con nữa trên giấy tờ mà không khỏi hốt hoảng.

Truyền thông địa phương đưa tin, vào hôm 26/4 vừa qua, người đàn ông họ Trương đã tới Ủy ban nhân dân Giang Hải, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc) để làm thủ tục nhập học cho con trai út.

Tại đây, anh Trương được cán bộ hỏi về đứa con trai thứ 3 của anh có cái tên khá lạ Trương CCC, sinh ngày 24/12/2016. Nghe câu hỏi của vị cán bộ kia, anh Trương không khỏi cảm thấy khó hiểu và hết sức bối rối.

Nguyên nhân là bởi vào thời điểm 6 năm trước, sau khi sinh bé thứ 2, vợ chồng anh Trương đã quyết định không sinh thêm nữa. Vì thế, anh Trương đã tới bệnh viện để triệt sản bằng phương phát thắt ống dẫn tinh. Anh Trương cũng khẳng định bản thân không hề ngoại tình, không có con ngoài giá thú với người khác.

Anh Trương không khỏi hoảng hốt khi biết mình có thêm 1 đứa con trên giấy tờ. Ảnh: Ctwant

Bỗng dưng có thêm một cậu con trai trên giấy tờ, anh Trương chỉ biết ôm mặt nói với giọng đầy oan ức: “Tôi đã thắt ống dẫn tinh, cũng không hề đi ngoại tình, làm sao mà sinh ra đứa trẻ này được chứ”.

Chia sẻ về vụ việc của anh Trương, Phòng kế hoạch hóa gia đình thị trấn Việt Thành, huyện Đức Khánh, nơi anh Trương đăng ký hộ khẩu cho biết thông tin của bé trai Trương CCC do chính trung tâm y tế nơi vợ anh Trương sinh con cung cấp.

Việc này đã dấy lên nghi vấn về việc thông tin cá nhân của gia đình anh Trương đã bị đánh cắp và sử dụng một cách bất hợp pháp. Tuy nhiên, có người đặt ra nghi vấn liệu có sai sót nào ở khâu nhập dữ liệu hay không.

Biết chuyện xảy đến với anh Trương, nhiều người đã để lại bình luận, cho biết họ cũng từng gặp phải chuyện tương tự, thậm chí còn suýt vướng vào những rắc rối không đáng có.

“Hồi trước tôi còn chưa từng kết hôn với ai, vậy mà sau đó phát hiện ra trên giấy tờ mình đã có đến 2 đứa con không biết từ đâu ra. Cũng may sau đó tôi giải quyết kịp thời. Nếu như ở thời xưa chắc tôi đã bị bắt đi ngâm lồng heo mất rồi”, một người chia sẻ.

Một người khác để lại bình luận: “Chuyện của tôi còn lạ hơn. Tự nhiên tôi lại có một đứa con trai mà trên giấy tờ, đứa con ấy còn chưa được sinh ra cơ!"

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ong-bo-2-con-ta-hoa-phat-hien-co-them-mot-dua-con-nua-du-da-triet-san-tu-lau-a364623.html