Ông bố bỉm sữa bế 2 con quẩy cực sung tại đám cưới, thân phận thật khiến dân mạng "trầm trồ"


Nguyễn Linh

Thứ 4, 06/12/2023 | 09:40


Cùng sự kiện

Trên sân khấu, anh Lâm tay bế 2 con vừa hát vừa cháy với đam mê âm nhạc, sau "hậu trường" anh là ông bố bỉm sữa chính hiệu.

Theo tin tức từ báo Dân Trí, trong một đám cưới hôm 2/12 tại Hải Phòng, trên sân khấu, anh Ngô Tùng Lâm (33 tuổi) hai tay bế hai con sinh đôi 14 tháng, vẫn quẩy cực sung với bài rock của ban nhạc nổi tiếng, khiến khách mời hò reo thích thú.

Đoạn video ghi lại cảnh ông bố bỉm sữa vừa chăm con, vừa hết mình với đam mê nhanh chóng gây bão mạng xã hội, nhận về một triệu lượt xem, hơn 25.000 lượt yêu thích và hàng trăm bình luận.

Cộng đồng mạng - Ông bố bỉm sữa bế 2 con quẩy cực sung tại đám cưới, thân phận thật khiến dân mạng 'trầm trồ'

Anh Lâm là tay bass của một ban nhạc rock tại Hải Phòng. Chú rể trong đám cưới là tay trống, cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất của ban nhạc. Thông lệ của họ là đến đám cưới của thành viên nào, cả nhóm sẽ cùng biểu diễn.

Ban đầu, ông bố bỉm sữa tính không tham dự đám cưới do bận chăm hai con, trong khi vợ và con đầu bận việc nhà, ông bà nội đi đám cưới khác.

"Nhiều bạn bè rủ tham dự đám cưới, tôi không nỡ từ chối, xách theo bỉm, sữa và hai con", anh Lâm kể.

Khi những bài hát thân thuộc vang lên, tất cả ký ức của tuổi trẻ như ùa về. Các thành viên đứng chung sân khấu, góp vui nhiệt tình theo các cách khác nhau.

Cộng đồng mạng - Ông bố bỉm sữa bế 2 con quẩy cực sung tại đám cưới, thân phận thật khiến dân mạng 'trầm trồ' (Hình 2).
Khoảnh khắc anh Lâm cùng hai con trên sân khấu đám cưới, ngày 2/12. Ảnh: Dân Trí

Nhớ lại giây phút quẩy cực sung của mình, anh Lâm nói cứ nghe đến bài hát tủ là chạy lên sân khấu hòa giọng cùng các thành viên.

"Tôi chăm hai đứa quen rồi, nên vừa bế con vừa hát không thấy mệt", anh cười, cho hay dù là tay bass trong nhóm, nhưng hôm đó phải nhường thành viên khác đánh bass, vì hai tay bận bế hai con.

Sau cảnh "cháy" hết mình trên sân khấu là khoảnh khắc hậu trường anh Lâm cho hai con ăn sữa dưới bàn tiệc. Một vài người bạn trêu "anh vất vả", song anh nói "chăm con là việc bình đẳng giữa hai vợ chồng, tôi có thể cho hai con ăn như bình thường".

Cộng đồng mạng - Ông bố bỉm sữa bế 2 con quẩy cực sung tại đám cưới, thân phận thật khiến dân mạng 'trầm trồ' (Hình 3).
Trên sân khấu anh Lâm máu lửa với đam mê, nhưng lui về hậu trường là ông bố bỉm sữa. Ảnh: Dân Trí

"Ông bố của năm", "Một thời máu lửa, đam mê không quên nhiệm vụ", "Rất yêu con nhưng bố trót đam mê ca hát"… là những bình luận trên mạng xã hội. Ban nhạc rock nổi tiếng cũng chia sẻ đoạn video này lên trang Fanpage với chú thích "Ông bố của năm, giỏi việc nước, đảm việc nhà".

Vợ anh Lâm không thường xuyên sử dụng mạng xã hội, sau khi xem được video, cũng tấm tắc "mấy bố con giỏi quá nhỉ!".

Anh cho hay đoạn video lan truyền trên mạng xã hội là minh chứng cho việc người chồng có thể song hành cùng vợ chăm sóc con cái, chia sẻ việc nhà. Anh nói bản thân may mắn khi hình ảnh ông bố bỉm sữa được mọi người thích thú và khen ngợi.

Xem thêm: Thầy giáo nam thần được sinh viên xin chụp cùng và phản ứng đầy đáng yêu "gây bão" mạng xã hội

"Đàn ông trong thời đại nào cũng phải cứng rắn nên luôn bị xem là không biết cách chăm con. Tôi nghĩ do hình ảnh đàn ông chăm con khéo chưa được lan tỏa nhiều, trên thực tế nhiều người làm được và thậm chí rất tốt", anh nói.

Ông bố Hải Phòng thừa nhận chăm con còn vụng về, hy vọng câu chuyện của bản thân là niềm khích lệ nhỏ cho cánh mày râu.

Những câu chuyện độc đáo và vui nhộn trong các đám cưới luôn nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng mạng. Mới đây, video mẹ chồng người Hàn Quốc mặc áo dài nhảy múa trong đám cưới ở Hà Tĩnh thu hút người xem trên mạng xã hội. Các nàng dâu cũng thích thú, cổ vũ không ngừng. Video đã đạt hơn 3,7 triệu lượt xem và hàng chục nghìn bình luận, theo VietNamNet.

Nguyễn Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ong-bo-bim-sua-be-2-con-quay-cuc-sung-tai-dam-cuoi-than-phan-that-khien-dan-mang-tram-tro-a602358.html