Ông bố lái xe ẩu, con suýt bị mất mạng ở Hà Nội


Thứ 6, 18/09/2015 | 00:30


Không những không cho con đội mũ bảo hiểm, ông bố này còn để đứa bé ngồi trước xe và không may bé bị rơi xuống đường. Cảnh tượng này khiến người xem thót tim.

Không những không cho con đội mũ bảo hiểm, ông bố này còn để đứa bé ngồi trước xe và không may bé bị rơi xuống đường. Cảnh tượng này khiến người xem thót tim.

Mới đây, trên mạng xã hội có chia sẻ một clip ghi lại cảnh tượng sang đường cực nguy hiểm của một người đàn ông.

Xem video:

[mecloud]mfYUiJDtYz[/mecloud]

Trong clip, người đàn ông đang đi trên đường, có đèn đỏ nên dừng lại như mọi người. Khi đèn xanh vừa bật lên thì ông bố này vội phi đi, nhưng không may có đứa con nhỏ ngồi phía trước không có đai bảo hiểm rơi luôn xuống đường. Nhiều người đi đường đã di chuyển chậm lại và bế đứa bé lên.

Người đàn ông (áo trắng bên phải) đi xe máy đằng trước có chở con nhỏ.

Rất may lúc này đèn xanh mới bật được vài giây nên lượng phương tiện di chuyển chậm, không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Theo người chia sẻ video này cho biết, sự việc xảy ra khoảng 21h ngày 16/9 tại ngã tư, Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội.

Đứa bé rơi xuống đường.

Ngay sau khi video được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều bình luận bày tỏ sự lo lắng và “hết hồn” từ cộng đồng mạng. Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn đặt cho người đàn ông này với biệt danh “Ông bố Việt ẩu nhất năm”.

“Bó tay với ông bố này! con nhỏ thế mà gan quá” là lời bình luận của nickname Tung Den.

Người đi đường dừng lại, bế bé lên.

Facebooker Ngoc Ha chia sẻ: “Do chủ quan, nhiều cha mẹ Việt ngày nay đang “hồn nhiên” chở trẻ nhỏ trên xe máy theo những cách thức vô cùng kỳ lạ mà không hề hay biết, chỉ một sơ suất hay va chạm nhỏ cũng có thể dẫn đến những bi kịch đau lòng”.

Từ video này, rất đông cộng đồng mạng cũng đã đưa ra những lời cảnh báo các bậc phụ huynh khi đèo con nhỏ trên đường nên hết sức cảnh giác, bảo đảm an toàn nhất cho con.

Theo Người đưa tin

Xem thêm video:

[mecloud]DxbecLuBl4[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ong-bo-lai-xe-au-con-suyt-bi-mat-mang-o-ha-noi-a111020.html