Ông Cao Thắng bất ngờ rời khỏi danh sách sao nam "chỉ follow mình em"


Thứ 6, 24/09/2021 | 10:38


Cùng sự kiện

Ông Cao Thắng đã rút tên ra khỏi danh sách sao nam "chỉ follow mình em", sau một thời gian dài theo dõi duy nhất Đông Nhi

Ông Cao Thắng là một trong những sao nam bền vững trong hội "chỉ follow mình em". Tuy nhiên, mới đây nam ca sĩ ngờ có một pha "quay xe", bấm theo dõi cô gái thứ 2 cũng "quyền lực" không kém Đông Nhi.

Nhân vật này không ai khác chính là bé Winnie, con gái của cặp đôi. Dù ấn theo dõi “công chúa nhỏ” hơi chậm vì Winnie đã được lập Instagram hơn nửa năm nhưng qua hành động này, khán giả cũng có thể thấy độ “quyền lực” của "tiểu công chúa" trong gia đình. 

ong cao thang chinh thuc roi hoi chi follow minh em 99
Ông Cao Thắng rời hội "chỉ follow mình em" để "follow" thêm Instagram của con gái Winnie.

Hành động nhấn theo dõi trang Instagram con gái Winnie của Ông Cao Thắng cho thấy nam ca sĩ là người đàn ông ngọt ngào, tinh tế với gia đình.

Trong 10 năm bên nhau, Đông Nhi - Ông Cao Thắng luôn là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz. Cả hai đồng hành với nhau từ những ngày mới bước chân vào showbiz, tới khi trở thành ca sĩ nổi tiếng, sau đó là sao hạng A và cuối cùng là vợ chồng.

Màn cầu hôn của Ông Cao Thắng và vợ từng trở thành trend trên mạng xã hội. Tới đám cưới thế kỷ của cả hai được tổ chức ở Phú Quốc cũng thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Cặp đôi càng nhận được nhiều sự yêu thương của khán giả hơn nữa khi chính thức về chung một nhà và chào đón một cô công chúa đáng yêu tên là Winnie.

Đa phần netizen toàn khen bé Winnie giống bố như đúc, là phiên bản nhí của Ông Cao Thắng. Chính Đông Nhi cũng thừa nhận bé Winnie giống y bố Thắng hồi 34 năm về trước. 

Cô bé càng lớn càng kháu khỉnh, có gương mặt xinh xắn với hai má "bánh bao" và đôi mắt to tròn. Ngoài sở hữu ngoại hình đáng yêu, Winnie còn có tính cách rất nhanh nhẹn, hoạt bát, lém lỉnh.

ong cao thang chinh thuc roi hoi chi follow minh em dspl

Tổ ấm "đẹp như mơ" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

ong cao thang chinh thuc roi hoi chi follow minh em dspl 7
ong cao thang chinh thuc roi hoi chi follow minh em dspl 6
ong cao thang chinh thuc roi hoi chi follow minh em dspl 0
ong cao thang chinh thuc roi hoi chi follow minh em dspl 3
ong cao thang chinh thuc roi hoi chi follow minh em dspl 4
ong cao thang chinh thuc roi hoi chi follow minh em dspl 5
ong cao thang chinh thuc roi hoi chi follow minh em dspl 88
Winnie từng khiến dân mạng phát sốt với kiểu tạo dáng 'làm duyên'

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ong-cao-thang-bat-ngo-roi-khoi-danh-sach-sao-nam-chi-follow-minh-em-a514188.html