"Ông già" Chế Linh song ca cực "ngọt" cùng 4 mỹ nhân


Chủ nhật, 02/03/2014 | 01:49


(ĐSPL) - Đêm liveshow “10 năm tình cũ” diễn ra khá đặc biệt khi Chế Linh lần lượt song ca với 4 giọng ca nữ: Lệ Quyên, Anh Thơ, Phi Nhung, Hà Thu Hiền.

(ĐSPL) - Đêm liveshow “10 năm tình cũ” diễn ra khá đặc biệt khi Chế Linh lần lượt song ca với 4 giọng ca nữ: Lệ Quyên, Anh Thơ, Phi Nhung, Hà Thu Hiền.

>> Chế Linh - Lệ Quyên song ca "Đoạn cuối tình yêu"

Từ giọng ca còn mới như Hà Thu Hiền đến những giọng hát nổi tiếng Lệ Quyên, Anh Thơ, Phi Nhung, Chế Linh luôn có những lời nói khéo léo, có cánh mà vẫn vô cùng chân tình để “nâng” bạn diễn của mình.

Tất cả các nữ ca sĩ đều gọi Chế Linh bằng “chú”, tuy nhiên ông lập tức đề nghị khi hát và diễn thì phải gọi “anh”. Chế Linh luôn tự gọi mình là “ông già” với các nữ ca sĩ trẻ, thế nhưng tuy… “già” mà ở ông không hề có bóng dáng “thất thập cổ lai hy”, ông vẫn giữ nguyên hình ảnh của một chàng ca sĩ đầy lãng tử, phong tình với giọng hát quyến rũ khiến bao người mê đắm ngày nào.

 - 'Ông già' Chế Linh song ca cực 'ngọt' cùng 4 mỹ nhân
Danh ca Chế Linh song ca cùng ca sĩ trẻ Hà Thu Hiền.
 - 'Ông già' Chế Linh song ca cực 'ngọt' cùng 4 mỹ nhân (Hình 2).
Danh ca Chế Linh song ca cùng Lệ Quyên.

Khi song ca với các nữ ca sĩ, Chế Linh thể hiện sự tình cảm không chỉ từ quyện hòa giọng hát mà còn trong những cái nắm tay, cử chỉ thân thương.

Clip: Danh ca Chế Linh song ca cùng ca sĩ Phi Nhung ca khúc "Nếu chúng mình cách trở".

Khán giả thú vị với phần “đối đáp” duyên dáng của Chế Linh và Phi Nhung khi song ca ca khúc “Nếu chúng mình cách trở”. Đây là ca khúc mà Chế Linh và Phi Nhung từng có dịp song ca lần đầu tại Đức, sau rất nhiều năm thì hai người mới có dịp cùng hát trở lại trên sân khấu quê nhà.

 - 'Ông già' Chế Linh song ca cực 'ngọt' cùng 4 mỹ nhân (Hình 3).
Danh ca Chế Linh song ca cùng Phi Nhung.

Phi Nhung nhớ lại, ngày đó, Phi Nhung cũng còn trẻ, khi lên sân khấu hát, để diễn thật tình cảm, Chế Linh đã đưa tay vuốt má Phi Nhung. Cử chỉ lãng mạn, tình tứ ấy khiến Phi Nhung… bối rối, tim đập loạn xạ. Còn lần này, trước khi ra diễn, Chế Linh dặn Phi Nhung là lên sân khấu phải diễn thật… tình cảm.

Tuy nhiên, Phi Nhung nói vui rằng cô ngại vì có… vợ của Chế Linh đang theo dõi chương trình dưới sân khấu, nên.. ngại. Chế Linh cũng đáp vui lại rằng: Không có gì phải ngại, chỉ sợ yêu mà không dám nói yêu, và yêu mà không dám nói thì Chế Linh cũng không… yêu.

 - 'Ông già' Chế Linh song ca cực 'ngọt' cùng 4 mỹ nhân (Hình 4).
Phi Nhung e ấp bên danh ca Chế Linh giả làm cặp tình nhân trên sân khấu.

Bình thường, Phi Nhung gọi Chế Linh bằng chú, lên sân khấu, cô nói “vọng” xin phép bà xã Chế Linh cho gọi Chế Linh bằng “anh” để diễn cho tình cảm. Và khi diễn, cả hai cũng đã thực sự cho khán giả thấy câu chuyện tình đầy quyến luyến của bài hát và sự tình tứ trong cách diễn. Phi Nhung còn “phiêu” lời bài hát: “Và rủi mình cách trở, Nhung để tang Linh suốt cuộc đời…”. Phi Nhung còn ôm Chế Linh thật chặt, thật “tình” khi kết thúc ca khúc. Ôm rồi cô lại nói “xa” với bà xã Chế Linh: “Chị ơi, đây chỉ là diễn thôi nhé…”. Chế Linh đặt tay lên ngực mình băn khoăn, không hiểu sao ngày trẻ thì tim không đập nhanh, mà đến khi già có được sự tình cảm của phụ nữ thì tim lại đập nhanh đến thế….

Clip danh ca Chế Linh song ca cùng ca sĩ Anh Thơ ca khúc "Mai lỡ mình xa nhau".

Sau Phi Nhung, khi song ca với ca sĩ Anh Thơ ca khúc “Mai lỡ mình xa nhau”, Chế Linh cũng làm rất nhiều nữ khán giả tủm tỉm cười thích thú khi ông khen phụ nữ Việt mặc áo dài đẹp nhất, và ông vinh dự, hạnh phúc khi được đứng bên cạnh những người phụ nữ đẹp ấy. Ông khen Anh Thơ diện bộ áo dài trắng đứng bên cạnh ông đẹp đến nỗi: “Bây giờ tôi chấp vợ tôi có buồn phiền cách mấy thì tôi cũng cứ vui”.

 - 'Ông già' Chế Linh song ca cực 'ngọt' cùng 4 mỹ nhân (Hình 5).
Danh ca Chế Linh song ca cùng Anh Thơ.

Nhã Hương

Clip: Văn Mạnh

Photo: Ái Vân

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ong-gia-che-linh-song-ca-cuc-ngot-cung-4-my-nhan-a23734.html