Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng – Tổng Giám đốc Thuduc House vinh dự nhận Cup Thánh Gióng Top 100 Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu


Thứ 3, 07/01/2020 | 03:41


Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng – Thành viên Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc Thuduc House đã vinh dự được trao danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Thánh Gióng 2019.

Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng – Thành viên Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc Thuduc House đã vinh dự được trao danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Thánh Gióng 2019.

Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng nhận danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu.

Đội ngũ doanh nhân luôn là những người tiên phong, thể hiện sức mạnh trong kinh doanh, phát huy truyền thống "ích nước lợi dân". Ở doanh nhân, chúng ta có thể nhìn thấy nơi mái đầu đã điểm sương, thấy những nếp nhăn trên trán, thấy hừng hực sức sống, nhiệt huyết của lớp trẻ, thấy được lòng dũng cảm, đánh đổi sự an nhàn để xây dựng hoài bão, khát khao cống hiến, làm giàu cho đất nước, xã hội.

Từng lớp doanh nhân đã để lại cho đời nhiều thành tích vẻ vang. Nếu như thế hệ doanh nhân trước đây đã đưa đất nước thoát khỏi nghèo nàn, lạc hậu thì thế hệ doanh nhân ngày nay là những người làm giàu cho đất nước.

Vừa qua, VCCI đã tổ chức trao Danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Thánh Gióng cho 100 Doanh nhân tiêu biểu toàn quốc. Đây cũng chính là cơ hội để các doanh nhân gặp gỡ, mở rộng kết nối với các doanh nhân khác trong khu vực và trên thế giới.

Danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – cúp Thánh Gióng 2019 cũng sẽ khuyến khích và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp của Việt Nam đẩy nhanh tốc độ trong quá trình hội nhập quốc tế, tạo ra các sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín, xây dựng doanh nghiệp phát triển bền vững để cạnh tranh được trên thị trường quốc tế.

Trong sự kiện trọng đại này, ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng – Thành viên Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc Thuduc House đã vinh dự được trao danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Thánh Gióng 2019. Trong quá trình lãnh đạo, điều hành Thuduc House, ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng luôn ý thức được trách nhiệm to lớn trong việc xây dựng một tập thể vững mạnh, một Thuduc House phồn thịnh bằng việc tái cấu trúc bộ máy hoạt động, sắp xếp và điều chuyển CB-CNV phù hợp với năng lực và chuyên môn của từng người, tạo điều kiện cho CB-CNV được tham gia các lớp đào tạo ngắn hạn và dài hạn trong lẫn ngoài nước, tạo môi trường làm việc thuận lợi để CB-CNV có cơ hội đưa ra những sáng kiến, sáng tạo trong công việc nhằm đáp ứng tối đa và mang lại hiệu quả cho những hoạt động của công ty.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, chương trình vì cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi tinh thần tương thân tương ái, hỗ trợ các em học sinh sinh viên nghèo hiếu học trên cả nước cũng được tập thể lãnh đạo cũng như CBCNV công ty hết sức quan tâm. Những việc làm này tuy không mang giá trị vật chất lớn lao nhưng chứa đựng trong đó là giá trị tinh thần cao quý và là tấm lòng của cả tập thể Thuduc House đến cộng động, xã hội.

Được thành lập từ năm 1990, trải qua gần 30 năm hoạt động, với hơn 50 dự án bất động sản trải dài trên lãnh thổ Việt Nam ở hầu hết các phân khúc, đến nay, Thuduc House đã trở thành một tập đoàn bất động sản vững mạnh, có một mạng lưới các doanh nghiệp liên doanh liên kết, các công ty thành viên, công ty con kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong tương lai, để “vươn mình ra biển lớn”, để tiếp tục là một trong những doanh nghiệp bất động sản uy tín trên thị trường với các sản phẩm luôn được khách hàng tin và ủng hộ, Thuduc House sẽ tập trung thực hiện các chiến lược sau:

Tiếp tục tìm kiếm những quỹ đất sạch cho phát triển những dự án lớn trong 10 năm tới. Ngoài thị trường chủ lực là TP.HCM và Hà Nội với phân khúc bất động sản được chú trọng là nhà thấp tầng, căn hộ bình dân, các tổ hợp cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại, Thuduc House sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động sang các tỉnh thành lớn như Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai. Riêng các dự án ở các quận trung tâm TP.HCM và Hà Nội, Công ty sẽ ưu tiên phát triển căn hộ dịch vụ và văn phòng cho thuê. Sắp tới đây, Công ty sẽ tung ra thị trường 2.000 căn hộ có diện tích vừa và nhỏ tại Bình Dương, với đầy đủ tiện ích nội khu, ngoại khu như trung tâm thương mại, siêu thị, rạp chiếu phim, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em,…

Tranh thủ các nguồn lực, huy động vốn, liên doanh, liên kết với các đối tác lớn, có uy tín trong và ngoài nước để chuẩn bị nguồn vốn cho đầu tư phát triển những dự án mới; Tiếp tục tái cấu trúc tài chính Công ty và bố trí lại cơ cấu nợ vay để giảm mạnh chi phí vốn và tăng nguồn lực cho việc phát triển bền vững; phát hành thêm cổ phiếu để có đủ vốn đối ứng nhằm phát triển nhanh những dự án có quy mô lớn.

Phấn đấu đạt tốc độ tăng trưởng bình quân tối thiểu ổn định 25% mỗi năm trong giai đoạn 2016-2025, tăng cường tích lũy tài sản và nguồn vốn chủ sở hữu, nâng cao hiệu quả kinh doanh; Bên cạnh ngành chính là đầu tư và kinh doanh bất động sản, các ngành phụ trợ cũng sẽ được Thuduc House tập trung đầu tư để tạo nguồn ngân lưu ổn định cũng như tận dụng các giá trị gia tăng phát sinh từ những ngành này đóng góp thêm vào doanh số và lợi nhuận của cả tập đoàn. Theo đó, Thuduc House sẽ củng cố các công ty thành viên, mở rộng đầu tư vào ngành khoáng sản, vật liệu xây dựng là những ngành đang có nhiều tiềm năng phát triển mạnh; tiếp tục duy trì nhập khẩu mặt hàng linh kiện điện tử và các loại nông sản từ Mỹ, Úc… song song với việc xuất khẩu nông sản Việt Nam ra nước ngoài, góp phần tăng doanh thu và tạo thêm lợi nhuận.

Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao đặc biệt là những cán bộ quản lý các cấp nhằm đáp ứng được yêu cầu mới trong nền kinh tế số đang hình thành, nâng cao trình độ quản trị và chuyên môn, tăng năng suất lao động; đào tạo đội ngũ cán bộ công nhân viên ưu tú, đoàn kết, tận tâm, tận lực, biết phối hợp tốt trong mọi hoạt động để cùng xây dựng một Thuduc House vững mạnh. Tạo dựng các mối quan hệ ngày càng tốt hơn với chính quyền, ngân hàng, cổ đông, khách hàng, và các cơ quan truyền thông. Xây dựng tinh thần làm việc đoàn kết, đổi mới, sáng tạo và cầu thị trong nội bộ công ty, luôn có ý thức làm ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và cộng đồng xã hội.

Vĩnh An

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/ong-nguyen-vu-bao-hoang-tong-giam-doc-thuduc-house-vinh-du-nhan-cup-thanh-giong-top-100-doanh-nhan-viet-nam-tieu-bieu-a307423.html