Oscar 2015: Harris gây sốc khi mặc quần lót dẫn chương trình


Thứ 2, 23/02/2015 | 13:37


(ĐSPL) – Trong buổi lễ trao giải Oscar 2015 diễn ra vào sáng nay, danh hài nổi tiếng Neil Patrick Harris đã gây sốc khi diện nguyên chiếc quần lót trên sân khấu.

(ĐSPL) – Trong buổi lễ trao giải Oscar 2015 diễn ra vào sáng nay (giờ Việt Nam), danh hài nổi tiếng Neil Patrick Harris – đảm nhận vai trò MC gây sốc khi diện nguyên chiếc quần lót trên sân khấu.

Lễ trao giải Oscar lần thứ 87 chính thức diễn ra tại nhà hát Dolby, Mỹ nhằm tôn vinh những tác phẩm điện ảnh xuất sắc trong năm 2014.

Trong chương trình này, danh hài nổi tiếng Neil Patrick Harris đảm nhận vai trò MC trong lễ trao giải Oscar 2015 đã khiến hàng nghìn khán giả có mặt tại nhà hát Dolby, thành phố Los Angeles và hàng triệu người trên khắp thế giới phải ngỡ ngàng khi diện nguyên chiếc quần lót lên sân khấu dẫn chương trình.

Danh hài nổi tiếng Harris gây sốc khi diện nguyên chiếc quần lót trong chương trình trao giải Oscar 2015.

Lý giải về tình huống mặc quần lót trên sân khấu, Harris cho biết là để nhái cảnh diễn của nam diễn viên Michael Keaton trong phim Birdman, phim đoạt giải Phim hay nhất Oscar 2015.

Khiếu hài hước thâm thúy của Harris cũng được đánh giá cao trong lễ trao giải Oscar lần thứ 87.

“Hôm nay chúng tôi tôn vinh những người trắng nhất và xuất sắc nhất Hollywood”, Harris (41 tuổi) nói khi khai mạc lễ trao giải Oscar 2015 vào tối ngày 22/2 (tức sáng ngày 23/2 theo giờ Việt Nam).

Harris khai mạc lễ trao giải Oscar 2015.

Harris đã ám chỉ việc giải Oscar 2015 trước đó bị chỉ trích “phân biệt chủng tộc” khi chỉ đề cử những người da trắng.

Mặc dù vậy không phải tất cả những câu nói hài hước của Harris đều được khán giả ủng hộ. 

Bên cạnh đó, việc Neil Patrick Harris xuất hiện trên sân khấu một chương trình truyền hình trực tiếp với trang phục “hớ hênh”vẫn khiến nhiều người bất ngờ, “mắt tròn mắt dẹt”. Dù rất cố gắng, nhưng nhiều người cho rằng vai trò dẫn chuyện của Neil Patrick Harris tại Oscar năm nay khá mờ nhạt.

Trước đó, là người rất yêu ca hát, nên nhiều người cho rằng chàng diễn viên đồng tính này sẽ có những màn ngẫu hứng trên sân khấu. Và không đúng như dự đoán, ngay mở màn lễ trao giải Oscar lần thứ 87, anh đã cất tiếng hát thay lời giới thiệu khiến cả khán phòng nhà hát Dolby (thành phố Los Angeles, Mỹ) tràn ngập trong không gian của những giai điệu du dương.

Trước đó, Harris đã có phần mở màn chương trình bằng một ca khúc đầy du dương.

Đây là đầu tiên Harris, một nam diễn viên, nhà sản xuất chương trình và đạo diễn người Mỹ, dẫn chương trình Oscar.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/oscar-2015-harris-gay-soc-khi-mac-quan-lot-dan-chuong-trinh-a84773.html