`

Các đại lí Chevrolet tại Việt Nam đã bắt đầu bán xe VinFast

Thứ bảy, 16/03/2019 | 19:30 GMT+7

Kể từ 15/3, các đại lý Chevrolet - VinFast bắt đầu nhận đặt cọc mua xe VinFast, song song với xe Chevrolet. Bên cạnh đó, hãng xe Việt (VinFast) sẽ mở thêm 40 đại lý bán hàng của riêng mình.

Từ tháng 12/2018, VinFast chính thức tiếp quản hệ thống đại lý Chevrolet trên toàn quốc và cả nhà máy GM cũ tại Hà Nội. Cơ sở vật chất của các đại lý được nâng cấp, nhận diện được thay đổi. Mô hình kinh doanh được đổi thành hệ thống đại lý 2 thương hiệu VinFast - Chevrolet. Quá trình chuyển đổi được thực hiện cho đến 15/5/2019.

Không chỉ kinh doanh xe VinFast và Chevrolet, các đại lý 2 thương hiệu còn cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và phụ tùng chính hãng cho khách hàng, theo đúng tiêu chuẩn của đại lý 3S.

Theo thông tin từ VinFast, công ty này đã chính thức nhận đặt hàng các mẫu ôtô VinFast từ ngày 15/3/2019 tại các đại lý Chevrolet trên toàn quốc

Các đại lí Chevrolet tại Việt Nam đã bắt đầu bán xe VinFast - Ảnh 1

Các đại lý Chevrolet - VinFast bắt đầu nhận đặt cọc mua xe VinFast. (Ảnh: Dân Trí).

Cụ thể, tổ hợp sản xuất ôtô - xe máy VinFast sẽ nhận đặt cọc các mẫu SUV - Lux SA 2.0L, sedan - Lux A 2.0L và mẫu xe mini - Fadil tại hệ thống đại lí Chevrolet của GM Việt Nam trước đây. Đại diện tổ hợp này cho biết hiện các đại lí này đã được nâng cấp, thay đổi nhận diện và chuyển đổi mô hình thành hệ thống đại lý hai thương hiệu VinFast - Chevrolet.

Ngoài hệ thống đại lý hai thương hiệu, khách hàng có nhu cầu mua xe VinFast hiện cũng có thể đặt hàng tại 15 showroom của VinFast đặt tại các trung tâm thương mại Vincom trên toàn quốc.

Ngoài ra, đại diện tổ hợp VinFast cho biết đã có kế hoạch mở thêm khoảng 15 đại lí tại các trung tâm thương mại lớn cũng như sẽ có 40 đại lí của riêng VinFast từ nay đến 1/9/2019.

Hiện tại, theo kế hoạch của VinFast, các mẫu Fadil (theo thoả thuận nhượng quyền từ GM) sẽ có mặt ngay trong quý II/2019 này.

VinFast cho biết đây là mẫu xe được sản xuất trong nước, nhưng hiện vẫn chưa có các thông tin cuối cùng về thông số kỹ thuật chi tiết, tỉ lệ nội địa hoá…

Các mẫu Lux tuy vẫn chưa có bản thương mại cuối cùng nhưng những chiếc xe đầu tiên được xuất xưởng đang trong quá trình gửi tới các trung tâm thử nghiệm trên thế giới để kiểm tra chất lượng. Trước đó vào ngày 6/3 vừa qua, chiếc SUV VinFast Lux SA2.0 đầu tiên đã lăn bánh khỏi dây chuyền lắp ráp và bắt đầu quy trình chạy thử nghiệm trước khi đến tay khách hàng.

Các mẫu xe của VinFast có giá bán như sau (đã bao gồm thuế GTGT):

Giá xe VinFast tại thời điểm này. (Ảnh: Dân Trí).

Thiện Anh (T/h)
Bạn đang đọc bài viết Các đại lí Chevrolet tại Việt Nam đã bắt đầu bán xe VinFast tại chuyên mục Ôtô - Xe máy của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
chevroletxe VinfastVinFast Lux SA2.0

Xem thêm tin chuyên mục Ôtô - Xe máy