`

Dân tình "choáng váng" về chiếc ô tô Nhật mới tinh giá chỉ 94 triệu đồng

Thứ tư, 24/07/2019 | 20:19 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức kinh doanh mới nóng 24h

Mẫu ô tô giá rẻ Datsun Redigo đạt tiêu chuẩn an toàn AIS-145, vừa ra mắt bản nâng cấp mới tại thị trường Ấn Độ, với mức giá chỉ hơn 94 triệu đồng.

Datsun Redigo hiện đã tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn AIS-145 vì nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã cập nhật tất cả biến thể của chiếc hatchback giá rẻ các tính năng như túi khí bên lái, cảm biến đỗ xe phía sau, hệ thống cảnh báo tốc độ và nhắc nhở thắt dây an toàn cho người lái và phía trước hành khách.

Sự nâng cấp về tiêu chuẩn an toàn trên các phiên bản của mẫu hatchback Datsun Redi-Go nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn thử nghiệm va chạm mới của Ấn Độ. Việc này cũng đảm bảo rằng mẫu xe này có thể được sản xuất cho đến thời hạn ngày 1/10 tới đây (tất cả các loại xe ô tô được sản xuất sau ngày 1/10/2019 sẽ phải tuân thủ định mức an toàn mới).

Mẫu ô tô giá rẻ Datsun Redigo.

Bản cập nhật trước đây trên Redigo là vào tháng 3, nơi chiếc hatchback có thêm ABS và EBD. Redigo hiện có giá khởi điểm mức 2,80 lakh (hơn 94 triệu đồng) và tăng lên 4,37 lakh (148 triệu đồng).

Cùng với việc bổ sung bộ an toàn, Datsun cũng điều chỉnh lại đội hình Redigo. Redigo trước đây bao gồm một biến thể T (O) tầm trung, hiện đã bị ngừng sản xuất.

Còn lại về cơ bản, Redigo mới không có nhiều thay đổi. Nó vẫn được trang bị động cơ xăng 54 mã lực, 0,8 lít kết hợp với một hộp số sàn 5 tốc độ và động cơ xăng 68 mã lực, 1.0 lít đi kèm các tùy chọn hộp số 5 cấp và hộp số AMT. 

Tại thị trường Ấn Độ, Redi-Go mới hiện có mức giá khởi điểm từ 2,80 lakh (tương đương hơn 94 triệu đồng) và tăng lên 4,37 lakh (khoảng hơn 147 triệu đồng).

Kiều Trang (T/h)
Bạn đang đọc bài viết Dân tình "choáng váng" về chiếc ô tô Nhật mới tinh giá chỉ 94 triệu đồng tại chuyên mục Ôtô - Xe máy của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Tin tài trợ
Flipboard
ô tô giá rẻô tôẤn ĐộDatsun Redigo
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Ôtô - Xe máy