`

Động cơ HONDA Civic Tourer Active Life lọt kỷ lục Guinness

Thứ năm, 24/09/2015 | 14:34 GMT+7

(ĐSPL) - Mẫu xe mới của Honda là một minh chứng cho quan niệm mới của hãng này:”Sự tiện dụng và phong cách luôn có thể cùng tồn tại một cách hài hòa”. 

Động cơ HONDA Civic Tourer Active Life lọt kỷ lục Guinness - Ảnh 1

Ngay từ cái tên của phiên bản mới - Civic Tourer Active Life - một mẫu xe nhằm mục tiêu tạo ra cho khách hàng với phong cách sống năng động với khoang hành lý linh hoạt và những bí mật bất ngờ.

Động cơ HONDA Civic Tourer Active Life lọt kỷ lục Guinness - Ảnh 2

"Cách bố trí độc đáo của các bồn chứa nhiên liệu đã cho phép chúng tôi sử dụng không gian lưu trữ hành lý đến mức tối đa," - hãng Honda cho biết. Bí mật thú vị ở đây là chiếc giá có thể lắp đặt tối đa hai chiếc xe đạp, và nó có thể chuyển đổi đa chức năng để trợ giúp cho việc sửa chữa.

Động cơ HONDA Civic Tourer Active Life lọt kỷ lục Guinness - Ảnh 3

Danh sách các phụ kiện bao gồm: một chiếc hộp đặc biệt trên mái  với một hình dạng khí động học đặc biệt được thiết kế để mang giày dép và mũ bảo hiểm. Ngoài ra, Honda Civic Tourer Active Life được trang bị một máy nén để thổi phồng lốp với máy đo áp suất, ngăn đựng chai nước và một hộp công cụ.

Động cơ HONDA Civic Tourer Active Life lọt kỷ lục Guinness - Ảnh 4

Phần thân xe được phủ một lớp sơn màu " xanh không theo chuẩn mực", và phần mái màu bạc. Chiếc xe đã được sửa cản sau  kết hợp cùng một bộ đĩa hợp kim 18-inch được thiết kế theo phong cách  mới.

Động cơ HONDA Civic Tourer Active Life lọt kỷ lục Guinness - Ảnh 5

Nội thất xe được bọc da cao cấp kết hợp với tông màu xanh – đen tinh tế mang lại cảm giác thoải mát nhất cho người dùng.

Động cơ HONDA Civic Tourer Active Life lọt kỷ lục Guinness - Ảnh 6

Mục tiêu vì một cuộc sống năng động, mẫu xe được trang bị đông cơ i-DTEC 1,6, được ghi nhận trong Sách kỷ lục Guinness như là mẫu động cơ  tiết kiệm nhất với mức tiêu thụ trung bình 2,82 lít.

Quốc Việt (theo kolesa)Bạn đang đọc bài viết Động cơ HONDA Civic Tourer Active Life lọt kỷ lục Guinness tại chuyên mục Ôtô - Xe máy của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
HondaCivicxe hơiHondaCivicđộng cơxe hơitiện dụngtiết kiệm

Xem thêm tin chuyên mục Ôtô - Xe máy