`

Porsche triệu hồi hơn 50.000 "xế sang" Porsche Cayenne vì lỗi rò rỉ nhiên liệu

Thứ sáu, 29/09/2017 | 09:46 GMT+7

Hơn 50.000 chiếc xe Porsche Cayenne được sản xuất từ năm 2003 - 2006 tại thị trường Mỹ đã bị triệu hồi vì có nguy cơ xảy ra lỗi rò rỉ nhiên liệu.

Theo thông tin đăng tải trên báo Kiến thức, Cục An toàn Giao thông đường bộ Mỹ vừa ra thông báo triệu hồi đối với 50.145 trên tổng số 55.210 chiếc xe sang Porsche Cayenne được sản xuất và bán ra trong khoảng thời gian từ 2003 đến 2006.

Hãng xe ôtô Đức cho biết, sau một thời gian dài sử dụng xe, vị trí mép lọc của bơm nhiên liệu sẽ xuất hiện những vết nứt nhỏ như sợi tóc. Những vết nứt này có khả năng gây rò rỉ nhiên liệu, làm tăng nguy cơ cháy Cayenne.

Cục An toàn Giao thông đường bộ Mỹ vừa ra thông báo triệu hồi đối với hơn 50.000 chiếc Porsche Cayenne do lỗi rò rỉ nhiên liệu - Ảnh: báo Kiến thức 

Đại diện hãng xe ôtô Porsche cũng đã đưa thông báo đến tất cả các chủ sở hữu xe thuộc diện triệu hồi. Việc khắc phục sự cố sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí với thời gian trung bình khoảng 1,5 tiếng/xe.

Báo Thanh niên đưa tin, trước đó, vào tháng 6/2017, Porsche cũng đã ra thông báo triệu hồi 17.986 xe thuộc hai dòng Panamera và Cayenne tại thị trường Mỹ để khắc phục lỗi động cơ.

Cụ thể, qua quá trình kiểm tra, Cục quản lý đường cao tốc và an toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA) xác định, do bộ phận điều khiển trục cam có thể rơi ra trong động cơ, khiến động cơ ngừng hoạt động. Điều này, có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng xe trong trường hợp động cơ đột ngột ngừng hoạt động.

Theo báo Tri thức trực tuyến, với thiết kế cổ điển, động cơ mạnh mẽ các dòng của Porsche luôn mang lại nhiều cảm hứng cho giới chơi xe. Đây cũng là dòng xe cao cấp với chất lượng ổn định.

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Porsche triệu hồi hơn 50.000 "xế sang" Porsche Cayenne vì lỗi rò rỉ nhiên liệu tại chuyên mục Tin tức của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
PorschePorsche Cayennelỗi rò rỉ nhiên liệunguy cơ cháy Cayenne
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Tin tức