`

Bò tót Lamborghini Aventador đọ sắc cùng Ferrari 458 Italia

Thứ bảy, 22/02/2014 | 09:36 GMT+7

Sự kiện:

Mỗi ngày một siêu xe

(ĐSPL) - Siêu xe Lamborghini Aventador góc cạnh, hầm hố “dọa nạt” kẻ đối diện trong lần đầu gặp mặt; còn bên kia một Ferrari 458 italia mềm mại, uyển chuyển đến cuốn hút.
Bò tót Lamborghini Aventador đọ sắc cùng Ferrari 458 Italia - Ảnh 1
Được coi là ông kẹ của hai hãng xe, hai hình tượng của làng siêu xe thế giới; một mềm mại uyển chuyển và một nửa còn lại góc cạnh hầm hồ theo nét riêng. Mới đây bộ đội siêu bò Lamborghini và ngựa chồm Ferrari 458 Italia vốn chẳng “ưa” nhau đã có màn đọ dáng, khoe thân kẻ tám lạng người nửa cân.
Bò tót Lamborghini Aventador đọ sắc cùng Ferrari 458 Italia - Ảnh 2
Với số tiền hàng trăm nghìn bảng Anh thậm chí hơn thế bạn có thể mua một chiếc Rolls-Royce cáu cạnh hay Bentley Mulsanne lịch lãm. Thậm chí ưa tốc độ anh chàng McLaren 12C sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Nhưng với tôi câu trả lời sẽ hoàn toàn khác và điểm đến không phải là Anh quốc ở Tây Âu mà dịch một chút tới miền Địa Trung Hải đầy nắng, gió - Nơi ngự trị của những ông hoàng của làng siêu xe thế giới Lamborghini, Ferrari.
Bò tót Lamborghini Aventador đọ sắc cùng Ferrari 458 Italia - Ảnh 3
Ferrari 458 Italia và Lamborghini Aventador, mỗi người một vẻ, một cá tính và triết lý thiết kế khác biệt nhưng tựu chung lại ở đó vẫn là nét hào hoa, thời trang và đượm chất Ý. Một góc cạnh, hầm hố mang tính chất “dọa nạt” kẻ đối diện trong lần đầu gặp mặt; một mềm mại, uyển chuyển đến cuốn hút.
Bò tót Lamborghini Aventador đọ sắc cùng Ferrari 458 Italia - Ảnh 4
Hãy làm phép so sánh một chút về sức mạnh của hai kẻ đồng hương vốn chẳng ưa nhau trên mảnh đất hình chiếc ủng. Một Aventador LP700-4 ngạo nghễ với hạng “xoàng” 700 mã lực đến từ trái tim V12 vô cùng khủng khiếp cùng màn chạy nước rút chỉ là 2.9 giây từ 0-100 km/h. Còn ở bên kia có gì? Cũng chẳng là tay mơ khi Ferrari 458 mất hơn 3.4 giây để cán mốc 100 km/h khi chỉ sở hữu khối động cơ V8 570 mã lực.
Bò tót Lamborghini Aventador đọ sắc cùng Ferrari 458 Italia - Ảnh 5
Tốc độ chỉ là một nửa của câu chuyện khi những siêu phẩm tốc độ như Aventador hay 458 sẽ cực kỳ khó chịu ở tốc độ thấp và những cung đường khó ưa. Sẽ là lột xác hoàn toàn để trở nên phiêu ở những xa lộ vút tầm, cho những ai đam mê tiếng gầm gừ của siêu bò hay ngựa chồm nước Ý.
Bò tót Lamborghini Aventador đọ sắc cùng Ferrari 458 Italia - Ảnh 6
Bò tót Lamborghini Aventador đọ sắc cùng Ferrari 458 Italia - Ảnh 7
Bò tót Lamborghini Aventador đọ sắc cùng Ferrari 458 Italia - Ảnh 8

Mời độc giả chiêm ngưỡng siêu xe Lamborghini Murcielago hóa thân thành sàn nhảy di động trên phố

Nguyễn Linh
Bạn đang đọc bài viết Bò tót Lamborghini Aventador đọ sắc cùng Ferrari 458 Italia tại chuyên mục Thế giới Xe của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Ôtô - Xe máy