`

Porsche mang dịch vụ làm đẹp xe về Việt Nam ngày cuối năm

Thứ bảy, 06/12/2014 | 09:01 GMT+7

(ĐSPL) - Gói dịch vụ làm đẹp xe cao cấp của Porsche bao gồm: rửa ngoại thất xe, vệ sinh nội thất xe, rửa sạch và làm kín khoang động cơ…

Porsche mang dịch vụ làm đẹp xe về Việt Nam ngày cuối năm - Ảnh 1

Kể từ ngày 01.01.2015 đến ngày 13.02.2015, Porsche mang đến “Dịch vụ làm đẹp xe cao cấp” với “Gói chăm sóc xe” và “Gói làm đẹp xe” cho tất cả các khách hàng tại Việt Nam.
Với dich vụ làm đẹp xe cao cấp, Porsche sẽ sử dụng đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm cùng các sản phẩm chăm sóc xe hàng đầu kết hợp với kỹ thuật chuyên môn cao để khiến chiếc xe luôn giữ được vẻ sáng bóng như mới. Gói dịch vụ tiêu chuẩn này bao gồm cả việc làm sạch cả bên trong lẫn bên ngoài cho xe.

Porsche mang dịch vụ làm đẹp xe về Việt Nam ngày cuối năm - Ảnh 2

Cụ thể hơn, những hạng mục trong gói dịch vụ làm đẹp xe cao cấp của Porsche bao gồm: rửa ngoại thất xe, vệ sinh nội thất xe, rửa sạch và làm kín khoang động cơ, rửa gầm xe, chăm sóc da ghế/ thảm lót sàn, chăm sóc các chi tiết ngoại thất nhựa, làm sạch vỏ xe/ mâm xe, làm sạch và dưỡng gioăng cao su, đánh bóng sơn và phủ lớp sáp dưỡng Carnauba cao cấp nhằm bảo vệ ngoại thất khỏi các vết ố và tia cực tím và duy trì độ sáng bóng của màu sơn.

Video tham khảo:

Chân dài nóng bỏng thuần phục 'Ngựa hoang'

Bạn đang đọc bài viết Porsche mang dịch vụ làm đẹp xe về Việt Nam ngày cuối năm tại chuyên mục Thế giới Xe của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Porschexe Porschechăm sóc xe
NGUYỄN HOÀNG

Xem thêm tin chuyên mục Ôtô - Xe máy