`

Bò vàng Lamborghini Gallardo tái xuất trên phố Hà Nội

Thứ năm, 06/02/2014 | 09:49 GMT+7

Sự kiện:

Mỗi ngày một siêu xe

(ĐSPL) - Sau khi lăn bánh tại Hà Nội được một thời gian ngắn siêu xe Lamborghini Gallardo đã “quy ẩn” cho tới ngày hôm qua người ta mới bắt gặp siêu bò Italia xuất hiện.
Bò vàng Lamborghini Gallardo tái xuất trên phố Hà Nội - Ảnh 1
Siêu xe Lamborghini Gallardo đời 2003 này sở hữu “trái tim” V10 5.0L mang tới sức mạnh 512 mã lực tại vòng tua 8000 vòng/phút và là siêu xe Lamborghini đầu tiên đặt chân tới Việt Nam. Dù sau đó nào những mác xe sang khác như Rolls-Royce, Bentley cho đến Ferrari được nhập về ồ ạt nhưng vẫn không thể vượt qua sức hút của chiếc Gallardo đầu tiên. Phận “hồng nhan” của siêu xe Italia cũng trải qua biết bao thăng trầm, nhiều đời chủ và cho tới những ngày đầu xuân Giáp Ngọ này người ta mới thấy Lamborghini Gallardo lăn bánh trở lại tại Hà Nội.
Bò vàng Lamborghini Gallardo tái xuất trên phố Hà Nội - Ảnh 2
Trong suốt 10 năm qua, Lamborghini đã lắp ráp tổng cộng 14.022 siêu xe Gallardo. Trước khi Gallardo có mặt trên thị trường, doanh số của Lamborghini chỉ rơi vào khoảng 250 xe/năm. Sau đó, hãng đã đạt doanh số khoảng 2.000 xe/năm. Thậm chí, doanh số của Gallardo còn chiếm 50% tổng số xe Lamborghini bán ra thị trường kể từ hãng được thành lập vào năm 1963.
Bò vàng Lamborghini Gallardo tái xuất trên phố Hà Nội - Ảnh 3
Bò vàng Lamborghini Gallardo tái xuất trên phố Hà Nội - Ảnh 4

Bò vàng Lamborghini Gallardo tái xuất trên phố Hà Nội - Ảnh 5

Bò vàng Lamborghini Gallardo tái xuất trên phố Hà Nội - Ảnh 6
Nguyễn Linh
Ảnh: H.P
Bạn đang đọc bài viết Bò vàng Lamborghini Gallardo tái xuất trên phố Hà Nội tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Ôtô - Xe máy