`

TP.HCM tạm ngừng thi sát hạch cấp giấy phép lái xe

Thứ tư, 18/03/2020 | 15:37 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Việc tạm ngừng này thực hiện theo chỉ đạo của cấp thẩm quyền thành phố về đề phòng dịch Covid-19, không được tổ chức tụ họp trên 100 người.

TP.HCM tạm ngừng thi sát hạch cấp giấy phép lái xe. Ảnh minh họa

Vừa qua, ông Ngô Đình Quang - Trưởng phòng quản lý sát hạch và cấp giấy phép lái xe, sở Giao thông vận tải TP.HCM cho biết, để chủ động phòng, chống dịch bệnh Covid-19, sở đã thống nhất tạm ngừng các cuộc thi sát hạch cấp giấy phép lái xe gắn máy và ô tô trên địa bàn thành phố kể từ ngày 23/3.

Việc tạm ngừng là thực hiện theo chỉ đạo của cấp thẩm quyền thành phố về đề phòng dịch Covid-19, không được tổ chức tụ họp trên 100 người.

Được biết, hầu hết các cuộc thi sát hạch giấy phép lái xe tại mỗi trung tâm sát hạch bình quân có từ 200 đến 300 người dự thi/ngày. Nếu có một người dương tính Covid-19 thì rất đông người phải cách ly nên rất nguy hiểm.

Liên quan diễn biến dịch bệnh, sở Giao thông vận tải TP.HCM cũng đề nghị các đơn vị tăng cường công tác phổ biến rộng rãi danh sách hành khách đi trong chuyến bay số hiệu VN0054 ngày 2/3 của Vietnam Airlines đến cán bộ, công chức của đơn vị và người dân của địa phương để xác định việc tiếp xúc; đồng thời tổ chức rà soát, lập danh sách những người tiếp xúc với các trường hợp cán bộ đi trong chuyến bay nêu trên; chuyển thông tin về Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố hoặc Trung tâm y tế quận huyện trên địa bàn để hướng dẫn theo dõi sức khỏe kịp thời.

 Vũ Đậu (T/h)
 
Bạn đang đọc bài viết TP.HCM tạm ngừng thi sát hạch cấp giấy phép lái xe tại chuyên mục Ôtô - Xe máy của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
covid-19giấy phép lái xegiấy phép lái xe.TP HCM
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Ôtô - Xe máy