`

Video: Kinh hãi cảnh cụ bà 75 tuổi lạc tay lái, tông thẳng xe vào bệnh viện khiến 5 người thương vong

Thứ sáu, 14/08/2020 | 14:46 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Do bà Mary Clayton mất kiểm soát tay lái nên chiếc Mercedes-Benz SUV đâm thẳng vào phòng cấp cứu bệnh viện, hậu quả khiến 1 người tử vong, 4 người bị thương.


Nguồn: Daily Mail

Daily Mail đưa tin, Mary Clayton (75 tuổi) tự lái xe đến bệnh viện Piedmont tại Atlanta vào 7 giờ 45 phút sáng 30/6. Tuy nhiên, do bà Mary Clayton mất kiểm soát tay lái nên chiếc Mercedes-Benz SUV đâm thẳng vào phòng cấp cứu bệnh viện.

Vụ tai nạn khiến một người tên là Kimberly Hall (55 tuổi) thiệt mạng và 4 người bị thương. Trong đó, hai nhân viên bệnh viện đã may mắn thoát chết trong tích tắc. Chiếc xe va vào một số người khác, nhưng may mắn họ không bị thương nặng.

Cảnh sát Atlanta không khởi tố bà Clayton bởi vụ tai nạn này không phải là hành động cố ý mà do bà mất kiểm soát tay lái.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Kinh hãi cảnh cụ bà 75 tuổi lạc tay lái, tông thẳng xe vào bệnh viện khiến 5 người thương vong tại chuyên mục Ôtô - Xe máy của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mất láitai nạn do mất láilạc tay láitai nạn ô tô
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Ôtô - Xe máy