`

Video: Xe tay ga mất phanh khi đang đổ đèo, thanh niên liều mạng nhảy xuống đường

Chủ nhật, 09/02/2020 | 19:45 GMT+7

May mắn là thời điểm cả hai người ngồi trên xe máy bị ngã xuống đường không có phương tiện nào đi gần cạnh bên, nếu không hậu quả có thể sẽ còn nghiêm trọng hơn rất nhiều.

Nguồn: Việc làm lái xe/Dân trí

Sự việc được camera hành trình trên một chiếc ô tô đi cùng chiều ghi lại trên đoạn đường đèo quay co, cho thấy một cặp đôi ngồi trên xe máy tay ga dường như nhận ra rằng chiếc xe đã bị mất phanh khi đang xuống dốc nên đã tìm mọi cách để giảm tốc độ.

Người lái đã liên tục chà chân xuống đường để cố gắng giảm tốc độ của chiếc xe máy, nhưng không hiệu quả, nên người ngồi sau đã nhảy khỏi xe và bị ngã xuống đường.

Thanh niên điều khiển xe máy tiếp tục cố gắng dùng chân để giảm tốc độ của xe nhưng vẫn không được, nên cuối cùng đã chọn cách tự làm đổ xe và bản thân cũng bị ngã ra đường.

Vũ Đậu (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Xe tay ga mất phanh khi đang đổ đèo, thanh niên liều mạng nhảy xuống đường tại chuyên mục Ôtô - Xe máy của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Xe mất phanhxe tải mất phanhxe đổ đèoxe khách mất thắng đổ đèo
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Ôtô - Xe máy