Pakistan: Thiếu nữ 15 tuổi bị 2 nhân viên y tế cưỡng bức trong xe cứu thương


Thứ 3, 30/10/2018 | 08:46


Hai nhân viên y tế vừa bị cảnh sát Pakistan bắt giữ với cáo buộc cưỡng hiếp một thiếu nữ bên trong xe cứu thương.

Hai nhân viên y tế vừa bị cảnh sát Pakistan bắt giữ với cáo buộc cưỡng hiếp một thiếu nữ bên trong xe cứu thương.

Sự việc xảy ra khi thiếu nữ 15 tuổi được cho là tâm thần không ổn định mất tích khỏi nhà ở thành phố Nankana Sahib, thủ phủ của huyện Nankana Sahib ở tỉnh Punjab của Pakistan, vào đêm 27/10.

Một xe cứu thương của Cơ quan Cấp cứu 1122 - Ảnh: Kênh 14

Gia đình nạn nhân đã tìm kiếm thiếu nữ ở khắp nơi nhưng không có tung tích. Cha của thiếu nữ cho biết gia đình ông phát hiện một chiếc xe cấp cứu của Cơ quan Cấp cứu Punjab 1122 tại một con đường vắng vẻ ở TP Nankana Sahib.

"Chúng tôi nghe tiếng một cô gái gào thét bên trong xe cấp cứu. Chúng tôi chạy đến và phát hiện 2 gã đàn ông đang tấn công con gái chúng tôi" – cha của nạn nhân chia sẻ, đồng thời tiết lộ 2 đối tượng này đã lái xe chạy mất khi bị phát hiện và bỏ con gái ông tại một địa điểm cách đó khoảng 2 km. Hai tên này sau đó bị cảnh sát bắt giữ.

Người phát ngôn của Cơ quan cấp cứu 1122, ông Muhammad Farooq, cho biết cơ quan này đã thành lập một ủy ban điều tra để làm rõ vụ việc. Đây là vụ việc đầu tiên trong lịch sử 14 năm hoạt động của Cơ quan cấp cứu 1122 và hai nhân viên bị tình nghi trong vụ việc đã vi phạm lời tuyên thệ của họ.

Akram Panwaar, quan chức dịch vụ cứu hộ của thành phố Nankana Sahib, khẳng định một khi tội ác được chứng minh, những nhân viên y tế sẽ phải chịu hình phạt thích đáng.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/pakistan-thieu-nu-15-tuoi-bi-2-nhan-vien-y-te-cuong-buc-trong-xe-cuu-thuong-a249460.html