Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) tập 4: Khán giả hả dạ khi mẹ Je Ni thẳng tay tát Seok Kyung sau khi biết con gái bị bắt nạt


Thứ 2, 01/03/2021 | 01:46


Cùng sự kiện

Trong tập 4 Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2), Seok Kyung đã bị mẹ của Je Ni giáng một cái tát đau đớn.

Trong tập 4 Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2), Seok Kyung đã bị mẹ của Je Ni giáng một cái tát đau đớn.

Bae Ro Na (Kim Hyun Soo) ngày đi học trở lại đầu tiên đã hứng ngay một thùng sơn đỏ từ Joo Seok Kyung (Han Ji Hyun), sự việc còn có sự góp sức của Yoo Je Ni (Jin Ji Hee), mục đích là để cản Ro Na tham gia cuộc thi. Ro Na đã bị cáo buộc tội bắt nạt, hội đồng trường tổ chức buổi chất vấn và gặp mặt phụ huynh.

Bae Ro Na ngày đi học trở lại đầu tiên đã hứng ngay một thùng sơn đỏ từ Joo Seok Kyung.

Giữa lúc gia đình Ro Na đang cố gắng chứng minh mình là người bị hại nhưng không ai tin tưởng thì Je Ni cuối cùng đã xuất hiện vào phút chót và nói hết sự thật chứng minh Ro Na vô tội, tố cao cả việc chính mình đã bị bắt nạt suốt một tháng qua.

Je Ni cuối cùng đã xuất hiện vào phút chót và nói hết sự thật chứng minh Ro Na vô tội.

Mẹ của cô bé là Kang Ma Ri (Shin Eun Kyung) đã vô cùng sốc và dằn mặt những kẻ đã bắt nạt con gái. Thậm chí, Kang Ma Ri đã không kìm được cơn tức giận mà đến thẳng nhà của Joo Seok Kyung tát vào mặt cô nàng, đe dọa Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) sẽ nói ra bí mật rằng chồng bà ta đã ngồi tù thay Ju Dan Tae.

Tin tức giải trí - Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) tập 4: Khán giả hả dạ khi mẹ Je Ni thẳng tay tát Seok Kyung sau khi biết con gái bị bắt nạt (Hình 4).

Kang Ma Ri đã không kìm được cơn tức giận mà đến thẳng nhà của Joo Seok Kyung tát vào mặt cô nàng.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/penthouse-2-cuoc-chien-thuong-luu-2-tap-4-khan-gia-ha-da-khi-me-je-ni-thang-tay-tat-seok-kyung-sau-khi-biet-con-gai-bi-bat-nat-a357634.html