Phá đường dây đánh bạc gần 4 tỷ tại Hà Nội: "Ông trùm" là ai?


Thứ 7, 12/02/2022 | 20:16


Cùng sự kiện

Chính khai là người tổ chức đường dây đánh bạc và giao tài khoản cho Dương. Công an xác định giá trị giao dịch tài sản giao dịch của đường dây này là 3,65 tỷ đồng.

pha duong day danh bac gan 4 ty tai ha noi ong trum la ai
Ảnh minh họa

Tri thức trực tuyến đưa tin, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội, đang tạm giữ hình sự Trương Quang Chính (51 tuổi), Hồ Sỹ Nghĩa (54 tuổi, cùng ở quận Hoàng Mai) cùng 6 nghi phạm để điều tra các hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc.

Làm việc với lực lượng chức năng, Chính khai là người tổ chức đường dây và giao tài khoản cho Trịnh Cao Dương (37 tuổi, ở quận Hoàng Mai). Dương sau đó tạo tài khoản con cho những người còn lại để đánh bạc qua mạng và trò chơi Number Game.

Bước đầu, công an xác định giá trị giao dịch tài sản giao dịch của đường dây này là 3,65 tỷ đồng.

Báo An ninh Thủ đô thông tin thêm, tối ngày 10/2, tại khu vực ngõ 126 Vĩnh Hưng, phường Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, tổ công tác Công an quận Hoàng Mai phát hiện nghi vấn và tiến hành kiểm tra hành chính đối với Hồ Sỹ Nghĩa.

Qua đấu tranh khai thác Nghĩa khai nhận đang quản lý 1 tài khoản cá độ bóng đá trên trang web https://vi88cool.com.

Điều tra mở rộng, Công an quận Hoàng Mai làm rõ đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc gồm 8 đối tượng.

Khoảng 21h cùng ngày, Trương Quang Chính đến Công an quận đầu thú và khai nhận là người tổ chức đường dây cá độ bóng đá nêu trên.

Hiện vụ án đang được cơ quan chức năng điều tra, mở rộng.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/pha-duong-day-danh-bac-gan-4-ty-tai-ha-noi-ong-trum-la-ai-a528213.html