Phạm Băng Băng, Angelababy bị gọi tên trong top diễn xuất tệ


Thứ 6, 17/06/2016 | 10:13


(ĐSPL) - Đường Yên, Dương Mịch và Lưu Diệc Phi cũng không thoát khỏi bảng xếp hạng này.

(ĐSPL) - Đường Yên, Dương Mịch và Lưu Diệc Phi cũng không thoát khỏi bảng xếp hạng này.

Giới truyền thông Đài Loan vừa qua đã đưa ra bảng xếp hạng các sao nữ có diễn xuất tệ nhất, đồng thời ghi rõ lý do giải thích cho thứ hạng của họ. Bảng xếp hạng này cũng đã tham khảo ý kiến của cư dân mạng đại lục.

Quán quân đầu bảng là Âu Dương Na Na. Đây là điều dễ hiểu bởi Âu Dương Na Na mới chỉ 16 tuổi và mới chập chững bước vào lĩnh vực diễn xuất với vai diễn đầu tay trong phim "Vâng, Thượng tiên sinh". Cô nàng bị mất điểm bởi biểu cảm khô cứng, thiếu tự nhiên và lối nói như đọc thoại.

Âu Dương Na Na trong phim "Vâng, Thượng tiên sinh!".

Vị trí á quân được chia đều cho Cổ Lực Na Trát và Đường Yên. So với bạn gái Trương Hàn, Đường Yên được cho là có nhiều kinh nghiệm diễn xuất hơn nhưng lối diễn một màu của cô đã khiến khán giả ngán tận cổ.

Đường Yên.

Cổ Lực Na Trát.

Ngoài ra, bảng xếp hạng này còn gây bất ngờ khi có tên ba sao nữ nổi tiếng là Phạm Băng Băng và Lưu Diệc Phi và Angelababy.

Phạm Băng Băng.
Lưu Diệc Phi.
Angelababy.

Một số cư dân mạng cho rằng bảng xếp hạng này phân tích quá khách quan. Có rất nhiều diễn viên trong danh sách đã tiến bộ rõ rệt trong kỹ năng diễn xuất. Có người thì nghi ngờ “danh sách toàn là các diễn viên đang nổi, vậy có phải những người diễn xuất kém nhưng không nổi thì sẽ tự động bị loại bỏ không?”.

Đương nhiên cũng có số đông cư dân mạng tỏ ý đồng tình với bảng xếp hạng này. Có người còn châm chọc “Họ kiếm cơm nhờ khuôn mặt, sao cứ bắt họ phải dùng thực lực vậy?”, “Ai đang hot đều không có khả năng diễn xuất”, “Dương Mịch và Đường Yên chỉ có một biểu cảm”.

Hương Nguyễn/ Theo ent.qq

Nguồn: Người Đưa Tin

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

[mecloud]ogIT0WvNOi[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/pham-bang-bang-angelababy-bi-goi-ten-trong-top-dien-xuat-te-a135670.html