Phạm Băng Băng "gây sốt" xứ Trung vì quá đỗi xinh đẹp trên bìa tạp chí Việt


Thứ 4, 25/12/2019 | 09:15


Cùng sự kiện

Sự xuất hiện của Phạm Băng Băng trên tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số khai niên 2020 khiến người hâm mộ Trung Quốc cũng "đứng ngồi không yên".

Sự xuất hiện của Phạm Băng Băng trên tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số khai niên 2020 khiến người hâm mộ Trung Quốc cũng "đứng ngồi không yên".

Ngay khi những hình ảnh của Phạm Băng Băng trên tạp chí Harper’s Bazaar Việt Nam số khai niên 2020 được hé lộ, cụm từ "Phạm Băng Băng mặc váy hồng" đã liên tục nằm trong top 10 từ có lượng tìm kiếm cao trên mạng xã hội Weibo.

Người hâm mộ Việt và Trung Quốc của Phạm Băng Băng bàn tán không ngớt về bìa tạp chí mới quá xuất sắc của người đẹp "Võ Mị Nương".

Được biết, ekip Việt Nam và Trung Quốc đã cùng hợp tác để mang lại những shoot ảnh đỉnh cao này của Phạm Băng Băng.

Bộ đầm hồng cực kỳ khó mặc ở trang bìa mà Phạm Băng Băng đã thể hiện xuất sắc là một tác phẩm của NTK Cory Trần.

Mẫu đầm đuôi cá với những chi tiết đính kết 3D vô cùng cần kỳ ấn tượng này cũng thuộc về NTK Cory Trần.

Bên cạnh đó, trong shoot hình này, Phạm Băng Băng còn diện trang phục của một NTK Việt khác, đó là Tuyết Lê.

Người đẹp họ Phạm thể hiện nhan sắc nổi bật cùng thần thái nữ hoàng trong loạt ảnh mới khiến dân tình trầm trồ không ngớt.

Phạm Băng Băng được Harper’s Bazaar nhận định là một trong số những người đẹp Hoa ngữ hiếm hoi nhận được sự chú ý thực sự từ truyền thông quốc tế.

Phạm Băng Băng tâm sự trong bài phỏng vấn cho biết, hiện cô vẫn ổn. Sóng gió, thị phi trong làng giải trí không thể đánh gục cô mà chỉ giúp cô nhìn ra được những khuyết điểm của mình để có thể sửa đổi và hoàn thiện chính mình hơn.


Vi An (T/h)

ẢnhHarper’s Bazaar Việt Nam

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/pham-bang-bang-gay-sot-xu-trung-vi-qua-doi-xinh-dep-tren-bia-tap-chi-viet-a305932.html