Phạm Băng Băng vừa nam tính vừa gợi cảm thiêu đốt mắt nhìn


Chủ nhật, 15/02/2015 | 03:42


(ĐSPL) - Phạm Băng Băng đồng thời xuất hiện trên trang bìa của ELLE và GRAZIA số tháng 3, cô khoe vẻ đẹp đa diện của mình với những lối trang điểm khác biệt.

(ĐSPL) - Phạm Băng Băng đồng thời xuất hiện trên trang bìa của ELLE và GRAZI số tháng 3, thể hiện đẳng cấp của một ngôi sao lớn, cô khoe vẻ đẹp đa diện của mình với những lối trang điểm khác biệt.

Với ELLE, nữ diễn viên mang tới không khí mùa xuân ngập tràn với những sắc màu dịu dàng và tươi sáng, thể hiện vẻ đẹp nữ thần đầy sức hút.

Lúc thì lộng lẫy quyến rũ với gam đỏ nổi bật...


Khi lại hồn nhiên tươi trẻ trong sắc trắng dịu dàng, vẻ đẹp của Phạm Băng Băng được thể hiện hoàn hảo trong bộ ảnh mới của ELLE. 

Với GRAZIA, cô lại mang tới có người hâm mộ một diện mạo hoàn toàn khác.

Chỉ vừa khoe những đường cong nóng bỏng, ở một khuôn hình khác cô lại thể hiện vẻ nam tính mạnh mẽ nhưng vẫn đầy sức hút.

Thậm chí trong tạo hình giống như thiếu nữ mười mấy tuổi, Phạm Băng Băng vẫn tỏa ra một vẻ đẹp mà dường như chỉ riêng cô mới có.

Vẻ đẹp "vạn người mê" của Phạm Băng Băng chính là một thứ "vũ khí" lợi hại của cô trên con đường chinh phục những đỉnh cao mà cô tự đặt ra cho mình.Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/pham-bang-bang-vua-nam-tinh-vua-goi-cam-thieu-dot-mat-nhin-a84161.html