Phạm Hương, Ngô Trà My, Nguyễn Thị Loan và dàn mỹ nhân khoe sắc trên thảm đỏ


Thứ 7, 14/10/2017 | 03:13


Cùng sự kiện

Hoa hậu Phạm Hương tỏa sáng lộng lẫy, Nguyễn Thị Loan xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Hoa hậu Phạm Hương tỏa sáng lộng lẫy, Nguyễn Thị Loan xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Tối 13/10, thảm đỏ show thời trang The Dreamers - Những kẻ mộng mơ đi dệt huyền thoại tràn ngập các người đẹp, chân dài như Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Diệu Linh, Hoa hậu biển Thùy Trang, Hoa hậu Tường Linh, Á hậu Ngô Trà My, Á hậu Nguyễn Thị Loan, Hoa khôi Khánh Ngân, Á khôi Liên Phương, Khánh Phương, Dương Yến Nhung, Bảo Như, Chúng Huyền Thanh... cùng diễn viên hài Nam Thư, ca sĩ Hồng Mơ...

Vẫn giữ thần thái quyến rũ và sang trọng, Hoa hậu Phạm Hương thu hút mọi sự chú ý khi xuất hiện trong bộ đầm vô cùng lộng lẫy.

Dù đang bận rộn trong vai trò người truyền cảm hứng cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 nhưng người đẹp vẫn giành thời gian đến tham dự "The Dreamers" vì khá thích thú trước show thời trang 4D đầu tiên tại Việt Nam.

Bất ngờ lấy chồng vào tháng 3/2016 và từ chối dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016, Á hậu Ngô Trà My dành phần lớn thời gian cho chồng và cô công chúa hơn 1 tuổi. Khá kén chọn sự kiện để tham gia nên sự xuất hiện của Ngô Trà My gây chú ý đặc biệt trong show diễn "The Dreamers". Người đẹp đã không ngần ngại bay vào TP.HCM để tham dự show thời trang ý nghĩa này.

Á hậu Nguyễn Thị Loan cũng thu hút sự chú ý không kém bởi thần thái quyến rũ và rạng rỡ. Cô chọn cho mình bộ trang phục vô cùng cá tính, ấn tượng. Mới đây, một số diễn đàn sắc đẹp quốc tế đã loan tin cô chính là đại diễn Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm nay.

Diệu Linh.
Tường Linh.

Tường Linh, Diệu Linh cũng có mặt từ rất sớm để cổ vũ người chị em thân thiết là Nam Em trong vai trò first face của chương trình.

Hoa hậu biển Thùy Trang thu hút sự chú ý khi chọn bộ váy khoe 3 vòng chuẩn.

Dàn Hoa khôi, Á khôi Khánh Ngân, Á khôi Liên Phương, Khánh Phương, Dương Yến Nhung... cũng không kém cạnh với những bộ cánh lộng lẫy.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/pham-huong-ngo-tra-my-nguyen-thi-loan-va-dan-my-nhan-khoe-sac-tren-tham-do-a205233.html