Phạm Hương “quyến rũ chết người” trên sân khấu Bước nhảy ngàn cân


Thứ 4, 14/09/2016 | 03:00


(ĐSPL) - Tập 4 Bước nhảy ngàn cân, bên cạnh hai vị giám khảo chuyên môn John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng, còn có sự xuất hiện của giám khảo khách mời là Hoa hậu Phạm Hương.

(ĐSPL) - Tập 4 Bước nhảy ngàn cân, bên cạnh hai vị giám khảo chuyên môn John Huy Trần và Đàm Vĩnh Hưng, ghế nóng của chương trình còn có sự xuất hiện của giám khảo khách mời là Hoa hậu hoàn vũ 2015 Phạm Hương.


Sau chương trình The Face – Gương mặt thương hiệu 2016, đây là lần thứ 2 Phạm Hương tiếp tục ngồi “ghế nóng” một chương trình truyền hình thực tế.


Nếu như ở The Face, Phạm Hương cho thấy hình ảnh một HLV đầy cá tính, gai góc và quyết liệt thì ở Bước nhảy ngàn cân, Phạm Hương tuy vẫn giữ được sự thẳng thắn trong cách nhìn nhận, đánh giá thí sinh nhưng cũng mang lại nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả bởi sự gần gũi, hài hước và duyên dáng của mình. Đặc biệt là màn giao lưu với MC Trấn Thành trên sân khấu.Xuất hiện trong tập 4 Bước nhảy ngàn cân, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2016 diện bộ đầm tua rua ánh bạc vô cùng nổi bật. Chiếc đầm không chỉ tôn lên vẻ sang trọng và kiêu sa cho nàng Hoa hậu mà còn giúp Phạm Hương khoe khéo làn da trắng mịn màng cùng đôi chân thẳng tắp, thon dài mướt mắt.Với những kinh nghiệm đã tích lũy được từ nghề người mẫu, kinh nghiệm Phạm Hương có được trong những lần “chinh chiến” trong và ngoài nước ở những cuộc thi nhan sắc cũng như kinh nghiệm làm HLV The Face. Phạm Hương phần nào thấu hiểu được áp lực mà các thí sinh Bước nhảy ngàn cân phải trải qua.


“Với một người có cân nặng bình thường, việc giảm một vài kg trong 1 tháng đã là rất khó khăn. Vậy mà các bạn làm điều đó trong chỉ 1 tuần thì Hương biết rằng các bạn đã phải cố gắng và nỗ lực nhiều như thế nào. Vừa tập luyện để ép cân, vừa phải chống chọi với những cơn thèm ăn mà các bạn vẫn có thể thực hiện được những bước nhảy rất đẹp, rất uyển chuyển và duyên dáng như thế này thì Hương thực sự khâm phục các bạn.”, Phạm Hương chia sẻ.

Tập 4 Bước nhảy ngàn cân sẽ lên sóng vào 21h ngày 18/9 trên kênh VTV3.

Vi An

Photo: Mr AT

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]teDTaqWYMw[/mecloud]