Phạm Quỳnh Anh đáp trả gì khi bị người đàn ông lạ gạ tặng 3 tỷ đồng và căn chung cư?


Chủ nhật, 01/11/2020 | 04:24


Cùng sự kiện

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ dòng tin gạ gẫm của một người đàn ông lạ mặt gửi đến cô đang thu hút sự quan tâm của dân tình.

Trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ dòng tin gạ gẫm của một người đàn ông lạ mặt gửi đến cô đang thu hút sự quan tâm của dân tình.

Ngành giải trí bên cạnh sự hào nhoáng còn chứa đựng không ít những cạm bẫy. Chuyện những sao nữ bị nhắn tin gạ gẫm không phải là chuyện hiếm gặp, không chỉ vậy điều kiện đưa để được thân mật với các người đẹp vô cùng "hấp dẫn".

Mới đây nhất, ca sĩ Phạm Quỳnh bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân của mình dòng tin gạ gẫm cô nhận được. Cụ thể, Phạm Quỳnh Anh nhận được email của một tài khoản lạ có nội dung: "Chào em. Em có thể gặp anh được không? Anh chuyển khoản em 3 tỷ với một chung cư ở quận Thủ Đức".

Phạm Quỳnh bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân của mình dòng tin gạ gẫm cô nhận được.

Trước lời "mời gọi" này, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh anh đã bày tỏ lời đáp trả vô rất gay gắt: "Chào anh. Nhờ anh chuyển thẳng đến bà con vùng lũ giùm em. Đọc cái mail mà muốn cho anh ăn vài phát đấm".

Cộng đồng mạng bày tỏ sự phẫn nộ trước sự khiếm nhã của dòng email gạ gẫm và dành sự đồng tình cho cách đáp trả thẳng thắn của chủ nhân bản hit "Bụi bay vào mắt".

Cuối năm 2018, Phạm Quỳnh Anh bất ngờ tuyên bố ly hôn đạo diễn Quang Huy ly hôn sau một năm ly thân. Xung quanh cuộc hôn nhân đổ vỡ này có nhiều lời đồn đoán liên quan đến sự xuất hiện của người thứ ba nhưng đôi bên đều chưa từng xác nhận. Trước đổ vỡ, Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đã cùng trải qua quãng thời gian 16 năm bên nhau.

Khán giả cảm nhận được năng lượng tích cực của Phạm Quỳnh Anh sau ly hôn. Cô tỏ ra lạc quan, mạnh mẽ, yêu đời. Nữ ca sĩ tích cực trở lại làng giải trí với những sản phẩm âm nhạc da diết thời gian qua.

Nữ ca sĩ tích cực trở lại làng giải trí với những sản phẩm âm nhạc da diết thời gian qua.

Nhờ chăm chỉ làm việc, Phạm Quỳnh Anh sở hữu khối tài sản không nhỏ. "Bà mẹ 2 con" còn tậu xế hộp hạng sang vào năm ngoái. Đó là xe Mercedes-Benz có giá gần 2 tỷ đồng. Hồi tháng 04, cô cũng chia sẻ hình ảnh làm lễ nhận nhà mới.

Bà mẹ 2 con còn tậu xế hộp hạng sang vào năm ngoái.

Cựu thành viên nhóm nhạc HAT từng khẳng định quá khứ dù có đau thương nhưng lại giúp cô nhận ra giá trị của mình: “Tôi hôm nay, em hôm qua, chúng ta tuy hai mà một, vì phải có em mới có tôi vững vàng của hôm nay, tôi phải cảm ơn em thật nhiều, em nhắc tôi phải thương tôi nhiều hơn nữa và tìm thấy lại chân giá trị của đời mình. Nhưng chúng ta tuy một cũng là hai. Vì tôi hôm nay đứng trước gương, đã là một màu sắc mới. Những u buồn dẫu có, chỉ là hương vị chứ không còn bất kỳ một sự trách cứ hay vấp ngã nào đủ sức tổn hại mình nữa. Tôi đã cắm đầu đi thật xa, khi ngoái lại những gì đã qua không còn là tiếc nuối, mà lại đẹp lung linh màu của sự chấp nhận và thứ tha”.

Cựu thành viên nhóm nhạc HAT từng khẳng định quá khứ dù có đau thương nhưng lại giúp cô nhận ra giá trị của mình.

Linh Chi

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/pham-quynh-anh-dap-tra-gi-khi-bi-nguoi-dan-ong-la-ga-tang-3-ty-dong-va-can-chung-cu-a344557.html