Phạm Quỳnh Anh thể hiện sự "lão làng" khi nhận định "đàn ông chỉ muốn thêm không muốn bớt"


Thứ 2, 20/07/2020 | 06:45


Cùng sự kiện

Lần thứ hai trở lại với “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, S.T Sơn Thạch và Phạm Quỳnh Anh tự tin, vượt qua từng thử thách rất trơn tru...

Lần thứ hai trở lại với “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, S.T Sơn Thạch và Phạm Quỳnh Anh tự tin, vượt qua từng thử thách rất trơn tru khiến các vị trưởng phòng liên tục rơi vào thế khó.

Chủ nhật vừa qua, sự “đổ bộ” của dàn khách mời: S.T Sơn Thạch, Phạm Quỳnh Anh, Miu Lê và Trang Cherry đã khiến sân khấu của “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” rộn rã hơn bao giờ hết.

Mỗi căn phòng là một tình huống khác nhau hội tụ mọi cảm xúc vui buồn đến bi thương, đặc biệt phải kể tới sự sâu sắc của Phạm Quỳnh Anh trong căn phòng của Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa. Chính sự “lão làng” trong lần trở lại này, Phạm Quỳnh Anh đã chinh phục thành công mọi thử thách trong “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi” mùa 7.

Phạm Quỳnh Anh lần thứ 2 xuất hiện ở "Ơn giời, cậu đây rồi!".

Vào vai là chuyên gia tư vấn hôn nhân cho hai vợ chồng Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa đang ở bờ vực tan vỡ, Phạm Quỳnh Anh bị đặt trong tình huống có phần từng trải ngoài đời khiến Lâm Vỹ Dạ khẩn thiết cầu xin giúp đỡ. Lâm Vỹ Dạ tâm sự đã ly thân gần 6 tháng nay, trong thời gian đó, cô không còn thiết tha sống và thậm chí có lần có ý định tự tử thì bị chồng Mạc Văn Khoa ngăn cản và đánh.

Lúc này, Phạm Quỳnh Anh hỏi Lâm Vỹ Dạ rằng chồng cô có muốn níu giữ gia đình không, đàn ông ra đường dù là ai đi chăng nữa, họ cũng không muốn bỏ vợ, họ chỉ muốn thêm chứ không muốn bớt. Giây phút này khiến cả trường quay trùng lại bởi cảm xúc của Phạm Quỳnh Anh quá đỗi chân thật và đồng cảm với người vợ Lâm Vỹ Dạ.

Tình huống tiếp tục xảy tới khi người chồng Mạc Văn Khoa và con trai Quốc Khánh xuất hiện. Đây cũng là lúc màn tranh cãi giữa hai vợ chồng nổi lên. Ai cũng muốn giành quyền nuôi con, Phạm Quỳnh Anh vừa là chuyên gia tư vấn, vừa là người đã từng trải khiến cô bị đặt vào hoàn cảnh giữa đôi bên thật éo le.

Phạm Quỳnh Anh vào vai người tư vẫn hôn nhân.

Mạc Văn Khoa muốn ly hôn, giành quyền nuôi con và cũng đã có người mới trong khi người vợ Lâm Vỹ Dạ vẫn còn rất yêu chồng. Không chần chừ, Phạm Quỳnh Anh liền chất vấn: “Vấn đề mấu chốt để đẩy mối quan hệ này tới mức này là do hai vợ chồng, nhưng vợ anh chưa làm một điều gì sai với anh mà anh đã có một một quan hệ khác rồi?” khiến Mạc Văn Khoa dường như câm nín.

Chưa dừng lại ở đó, màn tranh cãi giữa hai vợ chồng lại tiếp tục xảy ra khiến Phạm Quỳnh Anh buộc phải ra tay can ngăn, nếu không sẽ mời hai người đi về. Sau khi tình hình bớt căng thẳng, chuyên gia tư vấn hỏi con trai Quốc Khánh: “Con muốn ở với ai?”. Quốc Khánh ngây ngô trả lời rằng con muốn ở với ai thương con. 

Ngỡ rằng điều này sẽ làm khó Phạm Quỳnh Anh, nhưng với kinh nghiệm là một người phụ nữ cũng là một người mẹ, cô nhẹ nhàng giải thích với đứa trẻ: “Con không được may mắn như các bạn khác, cho dù là hiện giờ con không được sống chung một nhà với ba mẹ, nhưng họ mãi mãi là ba mẹ con, mãi mãi thương con” khiến MC Xuân Bắc không khỏi xúc động.

Cách xử lý của Phạm Quỳnh Anh khiến Xuân Bắc nể phục.

Tình huống thử thách đã dần được khép lại sau màn phân chia tài sản 50/50 và quyền nuôi con thuộc về chồng Mạc Văn Khoa cũng là nhờ sự phân tích thấu tình đạt lý và sự đồng cảm của chuyên gia Phạm Quỳnh Anh.

MC Xuân Bắc không ngớt lời dành lời khen cho “chuyên gia tư vấn”, tâm đắc nhất câu nói: “Ở đây, tôi chỉ tư vấn, còn quyết định vẫn là ở các bạn”.

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/pham-quynh-anh-the-hien-su-lao-lang-khi-nhan-dinh-dan-ong-chi-muon-them-khong-muon-bot-a331492.html