Phan Hiển: "Nhiều lúc Khánh Thi bỏ mặc tôi"


Thứ 2, 29/06/2015 | 00:15


Nam vũ công 9X chia sẻ, trong vai trò cố vấn chuyên môn, nữ kiện tướng dancesport luôn hỗ trợ đội Thủy Tiên và Đoan Trang nhưng không “ngó ngàng” đến đội anh.

Nam vũ công 9X chia sẻ, trong vai trò cố vấn chuyên môn, nữ kiện tướng dancesport luôn hỗ trợ đội Thủy Tiên và Đoan Trang nhưng không “ngó ngàng” đến đội anh.

Minh Hằng chọn thí sinh tinh tế hơn tôi

Ở cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí mùa đầu tiên, Phan Hiển hợp tác cùng Đoan Trang đưa bé Linh Hoa lên ngôi vị quán quân. Sau khi tận hưởng men say chiến thắng, cả 2 bị tách rời ở mùa thứ hai. Nam kiện tướng dancesport kết hợp cùng Minh Hằng trong khi giọng ca Độc bước đồng hành cùng “cao thủ hip hop” Hà Lê.

Sự thay đổi này khiến Phan Hiển gặp nhiều áp lực và lo lắng. Anh chưa từng làm việc cùng Minh Hằng nên không biết có thoải mái khi đồng hành cùng người đẹp trong vai trò huấn luyện viên.

“Tôi và chị Đoan Trang làm việc rất hiểu ý nhau. Đôi khi cũng có nhiều xung đột trong việc chọn thí sinh nhưng chúng tôi có cùng quan điểm. Hai chị em rất thân thiết. Chị Trang hiểu tôi dù cả hai đều không nói nhiều”, bạn trai Khánh Thi chia sẻ.

Phan Hiển và Minh Hằng trong buổi họp báo giới thiệu Bước nhảy hoàn vũ nhí. Ảnh Thành Luân

Tuy nhiên, khi làm việc cùng Minh Hằng trong vòng Tuyển chọn, Phan Hiển phát hiện nhiều điểm thú vị ở nữ diễn viên Vừa đi vừa khóc.

“Tôi và chị Hằng không có xung đột hay mâu thuẫn. Nhiều khi chị ấy còn chọn lựa thí sinh tinh tế hơn tôi”, nam vũ công sinh năm 1993 phát biểu.

Vũ công sinh năm 1993 cho biết, Minh Hằng còn có lợi thế về diễn xuất và định hình phong cách biểu diễn cho thí sinh. Do đó, khi ngồi ghế nóng cùng nữ diễn viên, anh rất thoải mái vì việc thuyết phục thí sinh đã có Minh Hằng đảm nhận.

Vẻ ngoài xinh đẹp và sự khéo léo, thông minh của Minh Hằng kết hợp khả năng chuyên môn của Phan Hiển giúp họ trở thành đối thủ nặng ký của team Đoan Trang – Hà Lê, Thủy Tiên – Lâm Vinh Hải. Chưa kể, Phan Hiển từng đưa Linh Hoa trở thành quán quân nên anh có nhiều lợi thế hơn hẳn.

Tuy vậy, người tình của Khánh Thi lại khiêm tốn khi nói về bản thân: “Mọi người đánh giá tôi cao vì dư âm chiến thắng ở năm ngoái nhưng tôi cho rằng Đoan Trang và Hà Lê mới là đối thủ đáng gườm. Chị Trang rất hiểu tôi nên sẽ biết tôi làm thế nào và có chiêu đối phó. Anh Hà Lê dày dạn kinh nghiệm hơn nếu so với tôi. Tôi từng là học trò bộ môn hip hop của anh ấy nên hai người này mới thật sự đáng sợ”.

Về đội Thủy Tiên, Phan Hiển vốn chơi chung với Lâm Vinh Hải nên hiểu rõ đàn anh có ê-kíp hùng hậu sau lưng.

Dù không lên tiếng nhưng việc Khánh Thi và Phan Hiển luôn sát cánh cùng nhau như ngầm xác định mối quan hệ của họ. Ảnh: Thành Luân

Khánh Thi không ưu ái tôi vì mối quan hệ cá nhân

[mecloud]W6Fur92fr3[/mecloud]

Nam vũ công cũng cho biết thêm, trong vai trò cố vấn chuyên môn của chương trình, Khánh Thi luôn có mặt hỗ trợ cho 2 team còn lại. Cô đóng góp ý tưởng vào bài nhảy của các thí sinh nhí, nhưng riêng đội Phan Hiển – Minh Hằng, bà bầu lại không “đả động” đến.

“Chị ấy tin tưởng tôi nên dành thời gian giúp hai đội còn lại. Ngoài vai trò vũ công biểu diễn, tôi còn đào tạo học sinh nên tôi biết làm thế nào ở cuộc thi này. Trước đó, tôi cũng chịu trách nhiệm biên đạo cho Bước nhảy hoàn vũ nên Khánh Thi yên tâm, không phải vất vả nhiều vì tôi”, Phan Hiển nói về người tình hơn tuổi.

Phan Hiển cho biết, bước vào vòng live show, anh phải nhờ vả bạn gái vì số lượng bài nhảy quá nhiều.

Nam vũ công rất mong chờ phút giây người yêu "khai hoa nở nhụy". Ảnh: FBNV

“Những lúc như vậy tôi đến cầu cứu Khánh Thi và chị ấy luôn sẵn sàng giúp đỡ chúng tôi. Tuy nhiên, chị ấy làm việc rất công tâm, không có chuyện ưu ái hay thiên vị vì mối quan hệ cá nhân. Tôi nghĩ mọi người xem chương trình sẽ thấy rõ điều đó”, Phan Hiển ngượng ngùng nói.

Khánh Thi đang đếm ngược từng ngày để bước vào phòng sinh. Dù vậy, cô vẫn làm việc tích cực đến tháng cuối của thai kỳ. Phan Hiển dù bận rộn với công việc nhưng vẫn sắp xếp thời gian để chăm sóc người tình. Mới đây, trên trang cá nhân, anh bày tỏ sự háo hức khi đến bệnh viện tham khảo, trước khi quyết định nơi Khánh Thi hạ sinh em bé.

Theo Zing

Video đang được xem nhiều:

[mecloud]cHFpuCZWOR[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phan-hien-nhieu-luc-khanh-thi-bo-mac-toi-a100134.html