Phan Hiển tự hào là chỗ dựa vững chắc cho "vợ bầu" Khánh Thi


Thứ 2, 27/04/2015 | 14:58


(ĐSPL) - Phan Hiển cho thấy anh chính là chỗ dựa vững chắc cho "vợ bầu" Khánh Thi bằng tình cảm chân thành, sự quan tâm hết mực.

(ĐSPL) - Phan Hiển cho thấy anh chính là chỗ dựa vững chắc cho "vợ bầu" Khánh Thi bằng tình cảm chân thành, sự quan tâm hết mực.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phan Hiển bất ngờ chia sẻ bức hình anh cầm một tấm ván gỗ đứng sau "vợ bầu" Khánh Thi để làm chỗ dựa cho cô đỡ mỏi lưng khi chụp ảnh. Kèm theo đó là dòng chú thích hài hước: "Mẹ cứ chụp hình còn chỗ dựa đã có bố lo".

Phan Hiển khẳng định là chỗ dựa vững chắc cho "vợ bầu" Khánh Thi.

Chuyện tình "cặp đũa lệch" Khánh Thi - Phan Hiển luôn thu hút sự quan tâm của dư luận. Thời gian gần đây, sau khi vượt qua những sóng gió, cặp đôi này thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ bên nhau khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Sự chín chắn cùng tình cảm chân thành mà Phan Hiển dành cho Khánh Thi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Rất nhiều bạn bè, fan hâm mộ đã chúc mừng và bày tỏ sự ngưỡng mộ tới cặp đôi dễ thương này.

Thời gian đã chứng tỏ, anh không chỉ có những lời ngọt ngào mà còn luôn sát cánh cùng Khánh Thi, dành cho cô nhiều tình cảm, sự quan tâm và là chỗ dựa vững chắc giúp người yêu vượt qua khó khăn.

Video: Khánh Thi hát và nhảy cực sung dù đang mang bầu.

Ngay sau khi chia sẻ bức hình và lời chú thích dí dỏm đó, rất nhiều bạn bè, fan hâm mộ đã chúc mừng và bày tỏ sự ngưỡng mộ tới cặp đôi dễ thương này. Nhiều người cũng động viên hai người vững vàng vượt qua sóng gió để bảo vệ tình yêu đích thực của cuộc đời và dũng cảm đối mặt với thị phi.

Phan Hiển luôn chăm sóc Khánh thi vô cùng ân cần, chu đáo mọi lúc mọi nơi.

Trước đó, cũng trên trang cá nhân của mình, Phan Hiển đã tự nhận mình là "bố", và gọi Khánh Thi là "mẹ" trên trang cá nhân. 

Từ đó, mọi người nhận thấy, dù chênh lệch tuổi tác khá lớn song Phan Hiển đã chứng tỏ anh luôn là chỗ dựa vững chắc cho Khánh Thi.

Anh luôn chăm sóc cô vô cùng ân cần, chu đáo mọi lúc mọi nơi.

LINH SAN (Nguồn: FB nhân vật)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phan-hien-tu-hao-la-cho-dua-vung-chac-cho-vo-bau-khanh-thi-a92609.html