Phan Minh Huyền bồi hồi trong ngày quay cuối cùng của “Thương ngày nắng về”


Thứ 6, 15/07/2022 | 13:59


Cùng sự kiện

Phan Minh Huyền đã đồng hành cùng đoàn phim “Thương ngày nắng về” trong hơn 1 năm với nhiều kỷ niệm khó quên.

Ngày 14/7, đoàn phim “Thương ngày nắng về” đã thực hiện những cảnh quay cuối cùng. Khởi quay từ tháng 6/2021, “Thương ngày nắng về” không chỉ là một trong những bộ phim dài hơi nhất của VFC mà còn trải qua rất nhiều thời khắc đáng nhớ khi giai đoạn đầu phải quay trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến căng thẳng.

“Hồi đó, nghệ sĩ nào đến đoàn cũng hồi hộp, lo lắng có thể mắc COVID-19 nhưng mọi người đã nỗ lực hết mình để có những ngày quay hiệu quả, đem đến cho khán giả một bộ phim nhiều dấu ấn", Phan Minh Huyền nhớ lại. Được biết, trong ngày quay cuối cùng, cô cùng các nghệ sĩ đến bối cảnh từ rất sớm.

Nữ diễn viên chia sẻ: "Ngày cuối cùng quay, lịch quay không nặng nhưng tôi đến sớm để được ở với đoàn phim thật trọn vẹn. Cảm xúc của ngày quay cuối cùng rất đặc biệt, bồi hồi bâng khuâng như thể chia tay người thân vậy. Mỗi một khoảnh khắc trên trường quay đều khiến tôi lưu luyến. Tôi nghĩ các  nghệ sĩ khác cũng vậy.

Thời gian gần đây, mỗi ngày quay đều có một nghệ sĩ được tặng hoa chia tay nhân vật, đoàn phim ai cũng bâng khuâng rồi, đến ngày cuối cùng thì thực sự rất bâng khuâng với những xúc cảm thật khó diễn tả. Cảnh quay cuối cùng khiến tôi rất xúc động”.

phan minh huyen boi hoi trong ngay quay cuoi cung cua thuong ngay nang ve1
Không chỉ là một gia đình luôn chia sẻ, yêu thương, hết lòng vì nhau trên phim, các thành viên trong gia đình Vân Trang ở ngoài đời cũng vô cùng gắn bó, thân thiết.

Phan Minh Huyền nói thêm, điều khiến cô hạnh phúc là các nhân vật trong gia đình Vân Trang có mặt đầy đủ nhất trong ngày quay cuối. Sau 1 năm đồng hành, không chỉ là một gia đình luôn chia sẻ, yêu thương, hết lòng vì nhau trên phim, các thành viên ngoài đời cũng vô cùng gắn bó, thân thiết. Phan Minh Huyền thường gọi NSƯT Thanh Quý là mẹ ở ngoài đời.

Có thể nói, "Thương ngày nắng về" là bộ phim ghi dấu ấn đậm nét, tạo nên bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Phan Minh Huyền. Vai diễn đã đưa cô đến rất gần với khán giả, được đông đảo mọi người yêu mến, lượng người hâm mộ tăng lên theo cấp số nhân.

Bên cạnh đó, sức hút của Phan Minh Huyền còn được chứng minh qua việc cô là một trong những nữ nghệ sĩ được các nhãn hàng, thương hiệu săn đón nhất hiện nay. Đặc biệt, Phan Minh Huyền tự hào nhất với việc cô được giới chuyên môn và khán giả  ghi nhận về sự trưởng thành và bứt phá trong diễn xuất với vai Vân Trang. Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của Phan Minh Huyền.

Cô từng tiết lộ bản thân đã đặt cược cuộc đời mình vào vai diễn này, ngay khi nhận vai Vân Trang, Phan Minh Huyền lập tức có hành động đầu tiên là "đổi tên" để thể hiện quyết tâm "đánh cược" của mình. Cô sử dụng tên thật thay vì nghệ danh hotgirl Huyền Lizzie đình đám. Dù đã trải qua nhiều khó khăn bởi vai diễn nặng ký nhưng Phan Minh Huyền đã làm được, đạt mục tiêu mình đặt ra qua vai diễn. Điều đó một lần nữa khẳng định tài năng cũng như tính cách mạnh mẽ, luôn nỗ lực của cô trong sự nghiệp.

phan minh huyen boi hoi trong ngay quay cuoi cung cua thuong ngay nang ve
Đoàn phim "Thương ngày nắng về" đã có buổi liên hoan chia tay rất đông đủ thành viên, nhiều cảm xúc sau khi kết thúc ngày quay cuối cùng.

"Tôi cảm ơn VFC, cảm ơn đạo diễn đã đặt niềm tin ở tôi, cho tôi một cơ hội tuyệt vời để khẳng định mình với Vân Trang. Tôi thực sự đã bước sang một trang mới trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Tôi cảm ơn Vân Trang, cuộc sống đầy sóng gió, đủ mọi cung bậc cảm xúc cùng trái tim tràn ngập yêu thương của cô ấy đã giúp tôi có rất nhiều cảm hứng để thể hiện tốt nhân vật mình đảm nhận, nỗ lực từng ngày để trở thành một Vân Trang trọn vẹn nhất. Tôi đã học được nhiều điều ở Vân Trang, đặc biệt ở sự yêu thương, hết lòng vì gia đình, người thân của cô ấy", Phan Minh Huyền nói.

Theo chia sẻ của Phan Minh Huyền, sau khi kết thúc ngày quay cuối, đoàn phim "Thương ngày nắng về" đã có buổi liên hoan chia tay rất đông đủ thành viên, nhiều cảm xúc. Các thành viên trong ngôi nhà "Thương ngày nắng về" đã cùng nhau ôn lại những vui buồn suốt 1 năm quay hình, ai cũng lưu luyến không muốn chia tay.

Đinh Kim

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phan-minh-huyen-boi-hoi-trong-ngay-quay-cuoi-cung-cua-thuong-ngay-nang-ve-a544654.html