Phẫn nộ bà mẹ giết chết con gái 5 tuổi chỉ vì bé đòi ăn ngũ cốc


Thứ 2, 09/03/2020 | 09:39


Cùng sự kiện

Những gì Krystle đã làm với cô con gái 5 tuổi ngây thơ, vô tội khiến bất cứ ai tham gia điều tra xử lý vụ án đều bị ám ảnh.

Những gì Krystle đã làm với cô con gái 5 tuổi ngây thơ, vô tội khiến bất cứ ai tham gia điều tra xử lý vụ án đều bị ám ảnh. Không ai có thể tin nổi một người mẹ có thể làm điều tàn nhẫn thế với con của mình.

Vào ngày 5/3 vừa qua, Krystle Villanueva, 27 tuổi, đã bị kết án giết người với mức án chung thân.

Nạn nhân của vụ án chính là con gái của cô, Giovanna Hernandez bị sát hại vào tháng 1/2017 tại nhà ở Austin, Texas, Mỹ, khi em mới chỉ 5 tuổi.

Sau khi hại chết con đẻ, Krystle đã quay số 911 và nói với điều phối viên rằng cô ta giết con gái mình vì bé đòi ăn ngũ cốc.

Krystle Villanueva bị kết án tù chung thân vì sát hại dã man con gái của mình - Ảnh: Metro

Man rợ hơn cả, Giovanna không phải là nạn nhân duy nhất, ông nội của em cũng là bố chồng của Krystle cũng đã bị con dâu tấn công. Rất may người đàn ông này đã trốn thoát khỏi ngôi nhà và gọi dịch vụ hỗ trợ giải cứu từ bên ngoài.

Nhận được tin báo, đội ngũ y tế nhanh chóng có mặt tại nhà Krystle. Họ xông vào nhà và nhìn thấy người mẹ ác độc đang khỏa thân và bình thản tắm trong phòng của cô ta.

Trong một cuộc trả lời thẩm vấn sau đó với cảnh sát, Krystle đã nói rằng bản thân bị ảo tưởng bố chồng và con gái đã bị một thế lực nào đó đem đi và được thay thế bằng những bản sao.

Krystle tin rằng chỉ khi giết chết những bản sao này mới có thể cứu được 2 người thân quay trở về nhà với cô.

Điều tra của cảnh sát cho thấy Krystle đã bị ảnh hưởng bởi rượu và cần sa trong quá trình gây án.

Trước đó, cô ta đã được điều trị thần kinh, bác sĩ nói nguyên nhân liên quan đến lạm dụng chất gây nghiện.

Nhân viên điều tra sau đó không thể xác định được động cơ giết người của Krystle và công tố viên hạt Hays cho biết, vụ giết người này khiến người tham gia quá trình điều tra cảm thấy run sợ.

"Những vụ án thế này để lại những ấn tượng không thể nào quên trong tâm trí của mọi người, đặc biệt là người nhà của đứa trẻ.

Những người tham gia công tác điều tra đều sẽ bị ám ảnh bởi tội ác và những gì mà Krystle đã làm với đứa con gái ngây thơ của cô.

Tôi khuyên nhân viên điều tra và cảnh sát cần tiếp nhận điều trị tâm lý sau khi đòi lại được công bằng cho người đã khuất", người này nói.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phan-no-ba-me-giet-chet-con-gai-5-tuoi-chi-vi-be-doi-an-ngu-coc-a314602.html