Phẫn nộ cảnh nam thanh niên vừa tát, vừa đạp lia lịa vào mặt bạn gái


Chủ nhật, 06/01/2019 | 07:46


Sau khi được chia sẻ, đoạn clip ghi lại hành động bạo lực của nam thanh niên với cô gái khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Sau khi được chia sẻ, đoạn clip ghi lại hành động bạo lực của nam thanh niên với cô gái khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, dân mạng tỏ ra bức xúc với clip ghi lại cảnh một thanh niên có hành động bạo lực với cô gái đến mức cô gái phải chạy vào nhà dân cầu cứu.

Theo đó, sự việc được cho là diễn ra vào 1h00, ngày 1/1/2019 tại một con ngõ nhỏ ở quận 10, TP.HCM.

Đang đi đường, nam thanh niên bất ngờ dừng lại và nói chuyện gì đó với cô gái ngồi sau. Một hồi, anh này có vẻ tức giận và đứng xuống xe. Sự việc càng lúc càng căng thẳng khi nam thanh niên mất bình tĩnh tát liên tục vào mặt cô gái.

Chưa dừng lại ở đó, thanh niên này còn đánh ngã cô gái ra đường và liên tục đạp chân vào người đối phương.

Phẫn nộ cảnh nam thanh niên đạp tới tấp vào người bạn gái - Ảnh: Cắt từ clip

Để bảo vệ bản thân, cô gái quyết định chạy vào nhà người dân gần đó cầu cứu. Thấy vậy, thanh niên trẻ lại tiếp tục đứng giằng co và toan lao vào nhà đánh tiếp.

Tuy nhiên, người dân vào can thiệp nên anh ta nói một lúc rồi lên xe đi thẳng.

Khi đoạn clip được chia sẻ, đa phần cư dân mạng đều tỏ ra bất bình vì hành động bạo lực của nam thanh niên.

“Thương chị trong clip. Nếu yêu thì bỏ đi, sao mà chịu được mấy trận như vậy chứ?”.

“Đàn ông mà hành xử như vậy với phụ nữ là quá sai. Tôi là đàn ông mà thấy xấu hổ. Các thanh niên bây giờ không biết nghĩ gì?”.

Quỳnh Chi  (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phan-no-canh-nam-thanh-nien-vua-tat-vua-dap-lia-lia-vao-mat-ban-gai-a258046.html