Phẫn nộ vụ nữ sinh lớp 7 bị 5 học sinh đánh hội đồng, lột đồ


Thứ 4, 28/09/2022 | 21:30


Cùng sự kiện

Xuất phát từ hiềm khích cá nhân, nhóm học sinh gồm 5 em (1 học sinh lớp 9 và 4 học sinh lớp 7) đã đánh hội đồng một nữ sinh lớp 7.

phan no vu nu sinh lop 7 bi 5 hoc sinh danh hoi dong lot do
Ảnh cắt từ clip

Liên quan vụ clip nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng gây xôn xao trên mạng xã hội, chiều 28/9, báo Lao động dẫn nguồn thông tin từ phía ngành chức năng xác nhận vụ các học sinh này là học sinh trường THCS L.S, huyện Bắc Bình (Bình Thuận).

Bước đầu xác định, sự việc xảy ra vào ngày 26.9 tại nhà một học sinh trong nhóm. Em bị đánh tên T, học sinh lớp 7.

Xuất phát từ hiềm khích cá nhân, nhóm học sinh gồm 5 em (1 học sinh lớp 9 và 4 học sinh lớp 7) đã đánh em T. Các vị trí đánh vào chỗ hiểm mặc cho em T. la hét, van xin. Chưa dừng lại, nhóm này còn có hành động đê hèn, lột áo quần nữ sinh T.

Sau khi sự việc xảy ra, phía nhà trường và chính quyền địa phương đã có cuộc họp khẩn để xử lý vụ việc. Đồng thời, các đơn vị này đã đến thăm hỏi và hỗ trợ, động viên em T.

“Chúng tôi không nghĩ chỉ là học sinh lớp 7, mà các em lại hành xử côn đồ và ác ý đến vậy. Các em vi phạm nội quy nhà trường rất nghiêm trọng. Sau khi Hội đồng kỷ luật nhà trường họp, bỏ phiếu đã thống nhất phương án tạm dừng học 1 năm đối với 5 em học sinh trên”, Báo Bình Thuận Online dẫn lời Hiệu trưởng Trường THCS L.S. (huyện Bắc Bình) cho biết.

Được biết, gia đình em T. thuộc diện khó khăn, cha mẹ ly hôn, em ở với cha có thần kinh không ổn định.

Hiện công an địa phương đang truy tìm các tài khoản chia sẻ các clip về vụ việc, hạn chế việc chia sẻ rộng rãi, ảnh hưởng tâm lý và cuộc sống của các em sau này.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phan-no-vu-nu-sinh-lop-7-bi-5-hoc-sinh-danh-hoi-dong-lot-do-a552553.html